Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Messi nói điều đau lòng về hậu quả của dịch Covid-19

Lionel Messi cho rằng, không chỉ bóng đá, mà cuộc sống của tất cả mọi người đều không thể trở lại như trước vì đại dịch Covid-19.

"Họ thậm chí không thể nói lời vĩnh biệt. Không điều gì có thể tệ hơn là mất đi những người bạn yêu thương nhất" - thủ quân của Barca chia sẻ trên El Pais.

Messi: Bóng đá và cuộc sống không thể như trước nữa

Liên quan đến dịch Covid-19, Lionel Messi cùng đồng đội đã phải giảm 70% lương để giúp Barca đối phó với khó khăn về mặt tài chính. Siêu sao người Argentina cũng đóng góp 1 triệu Euro cho các bệnh viện và tổ chức ở Tây Ban Nha cũng như tại quê nhà Argentina để chung tay đối phó với dịch bệnh.

"Gần như tất cả chúng ta đều nghi ngờ về việc thế giới sẽ ra sao sau mọi chuyện đã xảy ra. Ngoài chuyện tự cách ly và các trường hợp bất ngờ, nhiều người đã có khoảng thời gian thực sự tồi tệ vì tình hình đã ảnh hưởng đến họ, chẳng hạn câu chuyện mất bạn bè và người thân nhưng không thể nói lời vĩnh biệt".

"Tôi nghĩ rằng đã có nhiều điều tiêu cực trong cuộc khủng hoảng này, nhưng không điều gì tệ hơn mất người thân. Điều đó khiến tôi đau buồn và dường như không có sự công bằng cho tất cả mọi người" - M10 nói thêm.

Messi nói điều đau lòng về hậu quả của dịch Covid-19 - 1

Cuối cùng, La Pulga kết luận rằng bóng đá, cũng như cuộc sống đời thường, sẽ không bao giờ trở lại như trước. "Tôi nghĩ bóng đá, cũng như cuộc sống nói chúng, sẽ không còn giống trước".

"Việc trở lại luyện tập và chuẩn bị thi đấu tới đây cũng khác đi. Một tình huống kỳ lạ với chúng tôi cũng như bất kỳ ai khi phải thay đổi guồng quay công việc thông thường của mình" - Messi khép lại.

Hiện Messi và các đồng đội tại Barca đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho La Liga 2019/20 tái khởi tranh. Giải đấu cao nhất trong hệ thống thi đấu bóng đá Tây Ban Nha sẽ trở lại vào ngày 11/6, với trận derby thành Sevilla giữa Sevilla và Real Betis.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/messi-noi-dieu-dau-long-ve-hau-qua-cua-dich-covid-19-tintuc684246
Loading...