Thể thao >> Thể thao quốc tế

Messi lên tiếng vụ bị 'sếp lớn' Barca bôi nhọ trên mạng xã hội

Lionel Messi cảm thấy bị sốc bởi cáo buộc chủ tịch Bartomeu đã thuê một công ty PR để bôi xấu hình ảnh của anh trên mạng xã hội.

Cụ thể, tờ Marca mới đây đã công bố một thông tin gây chấn động: chủ tịch Bartomeu của Barca đã thuê một công ty truyền thông có tên I3 Ventures, với mục đích bôi nhọ danh dự của chính những cầu thủ Barca cùng phe đối lập.

Nhiệm vụ chính của I3 Ventures là quản lý gần 100 tài khoản Facebook, Twitter dùng để nói xấu các cầu thủ, cựu cầu thủ như Messi, Pique, Xavi, Guardiola, Puyol, hay cựu Chủ tịch Joan Laporta.

Gần đây nhất, công ty này đã dùng các tài khoản của họ để tấn công siêu sao người Argentina vì chậm trễ trong việc gia hạn hợp đồng với Barca, hay bôi nhọ công việc kinh doanh riêng của Gerard Pique.

Messi lên tiếng vụ bị 'sếp lớn' Barca bôi nhọ trên mạng xã hội

Trước vấn đề này, Barca đã đưa ra văn bản tuyên bố phủ nhận cáo buộc và sẵn sàng thực hiện các hành động pháp lý để bảo vệ lợi ích của đội bóng.

Sau đó, đích thân Chủ tịch Bartomeu lên tiếng phủ nhận cáo buộc và tổ chức cuộc gặp bất thường với Messi và các cầu thủ Barca với mục đích thanh minh.

Trong diễn biến mới nhất thì Messi cũng đã lên tiếng: "Thông tin này thật sự làm tôi ngạc nhiên vì tôi vừa có một chuyến đi ngắn ngày. Khi trở về, tôi mới biết chuyện".

"Chủ tịch nói với chúng tôi điều tương tự ông ấy nói trước công chúng hay trong phòng họp báo. Tình hình như thế nào, chuyện gì đã xảy ra, tôi không thể nói nhiều hơn. Chỉ cần biết Bartomeu nói chuyện với chúng tôi với tư cách cá nhân".

"Thật quái gở khi một điều gì đó như thể này xảy ra nhưng họ cũng nói rằng họ có bằng chứng. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều đó có đúng hay không. Chúng tôi không thể nói nhiều hơn và tất cả cùng chờ xem kết quả nào sẽ xảy ra. Tôi thực sự nghĩ rằng đây là một chủ đề quái gở" - Messi bình luận trên tờ Mundo Deportivo.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/messi-len-tieng-vu-bi-sep-lon-barca-boi-nho-tren-mang-xa-hoi-d70499.html?demo
Loading...