Thể thao >> Thể thao quốc tế

Messi đáp lại lời mời ăn tối của Ronaldo

Lionel Messi cho biết anh và Cristiano Ronaldo có thể không phải là bạn thân ngoài đời, song sẵn sàng cùng đi ăn tối trong tương lai.

Trong buổi bốc thăm chia bảng Champions League 2019/20 hôm 30/8, Cristiano Ronaldo gây chú ý khi trải lòng về mối quan hệ với Messi. CR7 khẳng định luôn dành cho người đồng nghiệp sự ngưỡng mộ, và nếu có thể, anh muốn hẹn Messi ăn tối trong dịp gần nhất.

“Tôi muốn ăn tối cùng Ronaldo, không có vấn đề gì về chuyện này. Có thể tôi và Ronaldo không phải là bạn vì chưa từng ngồi chung phòng thay đồ, song cả 2 thường xuyên gặp mặt tại các buổi trao giải và không có vấn đề gì. Chúng tôi đã nói chuyện nhiều ở lần gặp nhau mới đây”, Messi trả lời tờ Sport.

Messi đáp lại lời mời ăn tối của Ronaldo
Messi và Ronaldo thân thiết trong lần gặp nhau gần nhất.

“Tôi chưa biết liệu bữa ăn tối cùng Ronaldo có xảy ra hay không, vì mỗi người đều có cuộc sống và dự định của riêng mình. Nhưng rõ ràng tôi không ngại trong việc ăn tối cùng Ronaldo”, Messi khẳng định.

Những trận siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona trở thành tâm điểm khi Ronaldo còn là một phần của “Bầy kền kền”. Vì điều này, báo chí vẽ nên câu chuyện Messi và Ronaldo không có mối quan hệ tốt. Dẫu vậy, cả 2 ngôi sao đều phủ nhận và không ngại nói tốt về nhau.

Messi cho biết anh nhớ Ronaldo, khi đồng nghiệp rời Real gia nhập Juventus. Messi cảm ơn Ronaldo vì sự cạnh tranh khốc liệt trong 10 năm qua giúp bản thân anh hoàn thiện hơn. Với Ronaldo, anh gọi Messi là đối thủ tuyệt vời vì cả 2 cùng thúc đẩy để tiến lên phía trước.

Tại lễ bốc thăm chia bảng Champions League, Messi ngồi cạnh Ronaldo. Cả 2 thường xuyên trò chuyện và thực hiện cử chỉ thân mật. Điều này khác xa các lễ trao giải trước đó khi Messi và Ronaldo thường xuyên giữ khoảng cách.

Theo Viết Tuệ (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...