Thể thao

Messi có 'vệ sĩ' thứ thiệt trên tuyển, được đối thủ xúm lại xin chụp ảnh

Ngay sau khi thấy Lionel Messi bị phạm lỗi, tiền vệ Rodrigo De Paul ngay lập tức chạy vào "đòi lại quyền lợi" cho người đàn anh trong chiến thắng giao hữu 3-0 của Argentina trước Honduras sáng nay.

Messi có 'vệ sĩ' thứ thiệt trên tuyển, được đối thủ xúm lại xin chụp ảnh

Phút 39, thời điểm Argentina đang dẫn Honduras 1-0, Messi ôm mặt nằm sân đau đớn khi bị Deiby Flores huých mạnh vào mặt. Ngay tức thì, De Paul là người đầu tiên chạy đến đòi ăn thua đủ với cầu thủ phía Honduras. Sau đó, nhiều cầu thủ Argentina cũng ập đến đòi lại lẽ phải cho đội trưởng Messi.

Dù trận đấu diễn ra căng thẳng như vậy, nhưng sau tiếng còi mãn cuộc, Messi lại "đắt show". Tiền đạo 35 tuổi được các cầu thủ Honduras hâm mộ xúm lại xin chụp ảnh kỷ niệm, và bản thân anh cũng rất vui vẻ nhận lời.

De Paul được ví như vệ sĩ thứ thiệt của Messi khi ống kính máy quay ghi lại được hình ảnh tiền vệ thuộc biên chế Atletico kéo tay ngăn cản một thành viên trong ban huấn luyện của Honduras, khi người này cố giữ Messi lại để chụp ảnh.

Hành động này của De Paul thú hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Thậm chí, một số fan còn bông đùa cho rằng De Paul có thể "sẵn sàng chết vì Messi". Trước Honduras, Messi đã tỏa sáng rực rỡ với cú đúp bàn thắng, trong đó có một tình huống lốp bóng đẳng cấp ở phút 69 ấn định chiến thắng 3-0 cho Argentina.

Vào ngày 28/9 tới, Argentina sẽ đá trận giao hữu tiếp theo gặp Jamaica, cũng trên đất Mỹ. Sau đó tới ngày 16/11, Messi cùng các đồng đội sẽ có trận giao hữu cuối cùng gặp UAE trước khi bước vào chinh phục chiếc cúp vàng World Cup 2022. Argentina sẽ đá trận mở màn World Cup gặp Saudi Arabia hôm 21/11.

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/ligue-1/messi-co-ve-si-thu-thiet-tren-tuyen-duoc-doi-thu-xum-lai-xin-chup-anh-3776512209.html