Thể thao

Messi có thể trở thành đồng đội của Ronaldo ở đội của Beckham

HLV Adrian Heath tin rằng Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều có thể gia nhập Inter Miami - đội bóng mà Lee Nguyễn đang đầu quân.

Với ông chủ là David Beckham, Adrian Heath, HLV của đội Minnesota United, tin rằng điều gì cũng có thể xảy ra, trong đó có cả việc chiêu mộ thành công cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi về cùng một đội bóng.

"Với bóng đá Mỹ, việc chiêu mộ cả Messi và Ronaldo sẽ là điều đáng kinh ngạc. Và nếu có ai đó đủ ảnh hưởng để biến giấc mơ này thành hiện thực thì hẳn là David Beckham" - thuyền trưởng của Minnesota United bình luận.

Inter Miami, đội bóng do Beckham đồng sở hữu và làm Chủ tịch, ra mắt từ hai năm trước. Từ năm 2020, Inter Miami sẽ thi đấu tại giải vô địch Mỹ MLS, và đội bóng này đã liên tục đánh tiếng chiêu mộ những ngôi sao trong thời gian qua, như David Silva (Man City), Edinson Cavani (PSG) hay Luis Suarez (Barca).

Đáng chú ý là Inter Miami là đội bóng mà Lee Nguyễn đang đầu quân. Và David Beckham cũng chính là người đã từ chối không cho tiền vệ này gia nhập CLB TP.HCM.

Messi có thể trở thành đồng đội của Ronaldo ở đội của Beckham

"Có thể điều đó chưa xảy ra, nhưng tôi có thể thấy viễn cảnh Ronaldo, Messi theo bước chân của Zlatan Ibrahimovic, Wayne Rooney, Steven Gerrard và Frank Lampard chơi ở MLS. Đối với Ronaldo và Messi, hai đích đến tiềm năng nếu họ chọn MLS sẽ là Los Angeles và Miami".

"Tôi tin rằng MLS có tiềm năng trở thành một trong những giải đấu hàng đầu thế giới. Trước đây, Mỹ là nơi để các ngôi sao hàng đầu kết thúc sự nghiệp, nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ thay đổi. Sự xuất hiện của Beckham và Miami sẽ giúp thúc đẩy sự thay đổi trong tâm lý" - HLV Adrian Heath nói thêm.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/messi-co-the-tro-thanh-dong-doi-cua-ronaldo-o-doi-cua-beckham-d70771.html?demo
Loading...