Thể thao

Messi bất ngờ dính chấn thương trước ngày trở lại của La Liga

Messi đang bị chấn thương vùng cơ đùi và hiện đang tập riêng nhằm tránh cho tình hình trở nặng.

Ngày 6/6, Zing đưa tin, theo Goal, ngôi sao người Argentina vắng mặt trong vài buổi tập gần nhất của Barca. Sau đó, đội chủ sân Camp Nou mới lên tiếng xác nhận việc Messi dính chấn thương. Đại diện Barca loại trừ khả năng Messi ngồi ngoài trong một khoảng thời gian dài.

Thể thao - Messi bất ngờ dính chấn thương trước ngày trở lại của La Liga
Messi cần vài ngày tập riêng để bình phục chấn thương. (Ảnh: AFP).

Chấn thương của Messi không quá nặng. Trước mắt, anh cần tập luyện một mình để tránh những va chạm, giảm thiểu nguy cơ tăng mức độ chấn thương. Ban lãnh đạo Barca khẳng định "El Pulga" sẽ sớm trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội.

Theo VOV, bất chấp việc Barca đã lên tiếng khẳng định Messi không gặp phải chấn thương quá nặng nhưng người hâm mộ vẫn có quyền nghi ngờ về khả năng ra sân trong ngày La Liga trở lại của siêu sao người Argentina. Trước đó, Barca đã khẳng định không cầu thủ nào của họ mắc Covid-19 nhưng cuối cùng lại có 5 gương mặt được xác nhận đã dương tính với SARS-CoV-2 dù sau đó đã khỏi bệnh.

Theo Vietnamnet, sang tuần sau, ngày 11/6, La Liga 2019/20 chính thức trở lại sau thời gian bị tạm hoãn vì Covid-19. Hai ngày sau đó, Messi cùng Barca có chuyến làm khách đến Mallorca.

Theo Quốc Tiệp (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/messi-bat-ngo-dinh-chan-thuong-truoc-ngay-tro-lai-cua-la-liga-a478009.html
Loading...