Thể thao >> Thể thao quốc tế

Mẹ Ronaldo tố mafia trong bóng đá cướp nhiều danh hiệu của con trai

Bà Dolores Aveiro, mẹ của siêu sao Cristiano Ronaldo cho rằng con trai bà còn có thể giành nhiều danh hiệu Quả bóng vàng hơn.

Cristiano Ronaldo đang có 5 danh hiệu Quả bóng vàng trong tay, kỷ lục mà anh đang chia sẻ với Lionel Messi. Tuy nhiên, theo bà Maria Dolores dos Santos Aveiro, con trai của mình còn có thể đoạt nhiều danh hiệu cá nhân hơn nữa, trong đó đương nhiên có Quả bóng vàng, nếu không có thế lực ngầm "nhúng tay" vào.

Mẹ Ronaldo tố mafia trong bóng đá cướp nhiều danh hiệu của con trai

"Có mafia, tôi dùng đúng định nghĩa của từ này, có một tổ chức mafia trong bóng đá. Nếu bạn thấy thấy mọi thứ xảy ra, bạn sẽ thấy rằng có mafia".

"Nếu không có mafia bóng đá, con trai tôi đã có thêm nhiều danh hiệu (cá nhân) cấp quốc tế. Nếu con trai tôi là người Tây Ban Nha hoặc Anh, họ đã không đối xử như những gì họ từng làm" - bà Dolores Aveiro cáo buộc trên một kênh truyền hình Bồ Đào Nha.

Ronaldo bắt đầu rời xa danh hiệu cá nhân từ năm 2018, khi thua Luka Modric trong các cuộc đua Cầu thủ hay nhất UEFA, The Best và Quả Bóng Vàng. Đến năm nay, vận may chưa mỉm cười với CR7 khi anh về sau Van Dijk ở giải Cầu thủ hay nhất UEFA và Messi ở giải The Best.

Nhưng theo bà Maria Dolores vẫn rất tự tin vào việc siêu sao đang khoác áo Juventus sẽ giành Quả bóng vàng thứ 6: "Tôi không biết Ronaldo có giành được danh hiệu này hay không, nhưng tôi tin rằng nó xứng đáng với danh hiệu ấy sau những gì đã thể hiện ở mùa giải trước".

Duy Anh (SHTT)
Loading...