Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Matic ký hợp đồng mới, có thể giải nghệ tại MU

Đội chủ sân Old Trafford công bố việc giữ chân thành công tiền vệ Nemanja Matic bằng một bản hợp đồng gây ngạc nhiên có thời hạn đến tháng 6/2023.

Chiều tối ngày 6/7 (giờ Hà Nội), Matic đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Manchester United. Đây là động thái có phần bất ngờ của “Quỷ đỏ”, bởi Matic sẽ bước sang tuổi 32 vào tháng.

Nemanja Matic anh 1
Matic bất ngờ được MU tưởng thưởng một bản hợp đồng hậu hĩnh. Ảnh: Man Utd.

Với bản hợp đồng mới, tiền vệ người Serbia thậm chí có thể kết thúc sự nghiệp tại sân Old Trafford. “Tôi rất hạnh phúc vì tiếp tục được cống hiến cho MU”, Matic nói trong ngày ký hợp đồng.

Trong khi đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết: “Tôi rất hài lòng khi Matic đã ký hợp đồng với CLB. Tôi tin rằng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và phẩm chất thủ lĩnh của cậu ấy sẽ có giá trị cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi.

Việc Matic được MU ký hợp đồng mới có thể xuất phát từ màn trình diễn ấn tượng trong thời gian gần đây. Cựu tiền vệ Chelsea là chốt chặn đáng tin cậy ở tuyến giữa MU, đóng vai trò quan trọng cho các chiến thắng của “Quỷ đỏ” kể từ khi trở lại sau đợt dịch.

Matic được HLV Jose Mourinho đưa từ Chelsea về M.U vào năm 2017 với giá 40 triệu bảng. Anh suýt bị bán đi ở mùa giải năm ngoái khi MU chơi sa sút. Trong giai đoạn đầu của Solskjaer tại MU, tiền vệ sinh năm 1988 cũng không được sử dụng.

Theo Hồng An (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/matic-ky-hop-dong-moi-co-the-giai-nghe-tai-mu-post1103627.html
Loading...