Thể thao >> Thể thao trong nước

Martial lên tiếng chỉ trích Mourinho

Tiền đạo người Pháp thừa nhận anh rất khó chịu khi bị HLV Jose Mourinho chỉ trích công khai thời điểm Người đặc biệt còn nắm quyền ở MU.

VIDEO: Anthony Martial thể hiện tài năng khi còn ở Lyon

Anthony Martial thi đấu dưới thời Mourinho tại Old Trafford trong 2 năm rưỡi, từ 2016 tới 2018 trước khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị sa thải và Ole Gunnar Solskjaer lên thay thế.

Thời gian đầu, Mourinho đặt khá nhiều niềm tin vào Martial nhưng sau đó, tiền đạo người Pháp hiếm khi là sự lựa chọn hàng đầu của ông. Không những vậy, Martial còn là nạn nhân thường xuyên của những lời chỉ trích này với cáo buộc tập luyện và thi đấu thiếu quyết tâm của ông thầy cũ.

Martial lên tiếng chỉ trích Mourinho

Nghĩ lại những ngày tháng đó, tiền đạo 24 tuổi cho biết đã rất muốn chứng minh cho Mourinho thấy song bị tổn thương bởi những gì HLV này tung hê trước truyền thông.

"Đúng là tôi muốn ông ấy nói thẳng vào mặt hơn là nói công khai trước mọi người. Sau khi nghe những gì ông ấy nói, bạn sẽ lập tức có cảm giác muốn chứng tỏ ông ấy đã sai".

"Ông ấy không để tôi xuất phát trong vài trận đấu đầu tiên. Và mỗi khi tôi vào sân thì tôi đều ghi bàn. Sau cùng thì ông ấy nói: ‘Cậu thấy chưa, giờ cậu hiểu tôi muốn gì rồi chứ' ".

"Những lời chỉ trích đó có thể tác động đến bạn mạnh mẽ. Bạn chỉ muốn thể hiện cho ông ấy rằng bạn xứng đáng được ra sân thi đấu" - Martial chia sẻ với RMC Sport.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/martial-len-tieng-chi-trich-mourinho-d70147.html?demo
Loading...