Thể thao >> SEA Games 30

Maria Ozawa sẽ làm điều đặc biệt để cổ vũ U22 Indonesia ở chung kết SEA Games

Cựu diễn viên phim 18+ nổi tiếng của Nhật Bản sẽ chuẩn bị bộ trang phục rất đặc biệt để cổ vũ cho U22 Indonesia trong trận tranh huy chương Vàng môn bóng đá nam với U22 Việt Nam diễn ra vào tối nay.

Chắc chắn, Maria Ozawa sẽ đến sân Rizal Memorial để cổ vũ cho Indonesia như hợp đồng đã ký với 1 nhà cái trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra vào lúc 19h tối nay ngày 10/12.

Maria Ozawa sẽ làm điều đặc biệt để cổ vũ U22 Indonesia ở chung kết SEA Games
Maria Ozawa sẽ mặc gì để cổ vũ U22 Indonesia?

Một thông tin đáng chú ý: Maria Ozawa khẳng định sẽ chuẩn bị trang phục đặc biệt để cổ vũ cho đội bóng xứ vạn đảo giành huy chương Vàng, nhưng từ chối chia sẻ chi tiết.

Ngoài ra, cô cũng lên tiếng chúc U22 Indonesia may mắn: "Chúc may mắn trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games nhé, Indonesia! U22 Indonesia đã làm rất tốt để có mặt trong trận chung kết. Tôi rất vui và hạnh phúc nếu Indonesia đánh bại Việt Nam. Hi vọng các bạn sẽ cùng đến với sân Rizal để cùng tôi cổ vũ cho U22 Indonesia".

Ở kỳ SEA Games trên đất Philippines lần này, cựu diễn viên phim 18+ nổi tiếng của Nhật Bản nhiều lần xem U22 Indonesia và hầu như, đội bóng này đều giành kết quả tốt, ngoại trừ trận thua 1-2 trước U22 Việt Nam tại vòng bảng.

Maria Ozawa sẽ làm điều đặc biệt để cổ vũ U22 Indonesia ở chung kết SEA Games - 1
Một người đàn ông khoe tấm hình chụp cùng Maria Ozawa

Trận nào cũng thế, sự có mặt của Maria Ozawa đã thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Đã có những "fan" đến và xin chụp ảnh cùng cô gái sinh năm 1986.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/maria-ozawa-se-lam-dieu-dac-biet-de-co-vu-u22-indonesia-o-chung-ket-sea-games-d66750.html?demo
Loading...