Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Man City đòi Liverpool 'mở đường' đến Anfield

Phía Man City yêu cầu Liverpool bố trí lối đi an toàn đến Anfield, thông điệp này được các quan chức Man City đưa ra sau khi một bài đăng tiêu cực xuất hiện trên mạng xã hội.
Man City đòi Liverpool 'mở đường' đến Anfield
Cổ động viên Liverpool ném chai lọ và pháo sáng vào chiếc xe buýt chở các thành viên Man City hồi tháng 4/2018

Man City bày tỏ lo ngại về công tác an ninh tại Liverpool, trước chuyến làm khách ở vòng 12 Ngoại hạng Anh hôm 10/11. Nhất là sau khi có một bài viết trên MXH kêu gọi các cổ động viên Liverpool xuống đường gây áp lực lên chiếc xe buýt chở đội Man City đến Anfield.

Còn nhớ hồi tháng 4 năm ngoái, các cổ động viên Liverpool ném chai lọ và pháo sáng vào xe buýt của Man City, khiến đội khách không thể di chuyển vào sân đúng thời gian dự kiến. Nguyên nhân này từng bị đem ra đổ lỗi cho thất bại 0-3 của Man City trong trận đấu đó

Chính vì thế, các nhân viên phụ trách an ninh của Man City muốn đội chủ nhà giữ bí mật lộ trình di chuyển và đề nghị sự giúp đỡ của cảnh sát Merseyside, nhằm tránh những điều không hay có thể xảy ra.

Trong những mùa giải gần đây, cặp đấu giữa Liverpool và Man City ngày càng trở nên căng thẳng khi 2 đội luôn cạnh tranh nhau chức vô địch trong các cuộc đua song mã. Man City đang bị đối thủ bỏ cách 6 điểm, chính vì thế cuộc đối đầu sắp tới là trận cầu 6 điểm mang lại hi vọng bám đuổi cho thầy trò Pep Guardiola. Tuy nhiên, trong 16 năm qua, Man City chưa từng rời sân của Liverpool với chiến thắng.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/man-city-doi-liverpool-mo-duong-den-anfield-d63908.html?demo
Loading...