Thể thao

Man City chính thức có Ruben Dias với giá 65 triệu bảng

Manchester City tiếp tục có những sự bổ sung chất lượng ở hàng phòng ngự.

Trang chủ CLB Benfica vừa đưa ra thông báo chính thức về việc trung vệ Ruben Dias sẽ chuyến đến Manchester City. Đội bóng này đã đạt thỏa thuận bán cầu thủ người Bồ Đào Nha với mức giá lên tới 65 triệu bảng Anh, bao gồm 3 triệu phụ phí.

Ruben Dias sẽ bay sang Anh trong ngày hôm nay để kiểm tra y tế và chính thức ra mắt Man City. Ở chiều ngược lại, Benfica cũng chính thức chiêu mộ trung vệ Nicolas Otamendi từ Man City với giá 13,5 triệu bảng.

Như vậy HLV Pep Guardiola đã chi ra 100 triệu bảng để mua 2 trung vệ trong kì chuyển nhượng Hè năm nay, trước đó ông đã mang về Nathan Ake từ Bournemouth với giá 41,5 triệu bảng.

Man City chính thức có Ruben Dias với giá 65 triệu bảng
Benfica thông báo Dias chính thức gia nhập Man City

Rõ ràng hàng thủ vẫn luôn là vấn đề khiến HLV người Tây Ban Nha đau đầu, trong suốt mùa giải qua chỉ có mỗi Aymeric Laporte là đủ làm Pep yên tâm. Vì thế sự bổ sung Ruben Dias là rất cần thiết.

Trung vệ sinh năm 1997 trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Benfica và đã dần khẳng định mình trong những mùa giải gần đây. Anh được biết với lối chơi mạnh mẽ, quyết liệt nhưng cũng không kém phần chính xác trong các pha đọc tình huống. Đây là mậu trung vệ mà Man City đang rất cần vào lúc này.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/man-city-chinh-thuc-co-ruben-dias-voi-gia-65-trieu-bang-tintuc707233
Loading...