Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Malaysia làm mới đội hình trước trận quyết đấu Thái Lan

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng sắp tới tại vòng loại World Cup 2022, HLV Tan Cheng Hoe đã quyết định trao cơ hội cho 7 cái tên mới trong lần tập trung này.

Hôm qua 30/10, Hiệp hội Bóng đá Malaysia (FAM) đã công bố danh sách 26 tuyển thủ được triệu tập nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu của Malaysia tới đây tại vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan và Indonesia.

So với danh sách 23 cái tên trong đợt triệu tập trước, HLV Tan Cheng Hoe đã quyết định tạo nên một làn gió mới cho đội tuyển sau hai thất bại liên tiếp trước UAE và Việt Nam. Cụ thể, có tới 7 gương mặt mới được gọi, bao gồm Afiq Fazail, Baddrol Bakhtiar, Farhan Roslan, Syazwan Andik, Ifwat Akmal, Shahrel Fikri và Nor Azam Azih.

Malaysia làm mới đội hình trước trận quyết đấu Thái Lan
Danh sách tập trung của ĐT Malaysia chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Indo và Thái Lan

Người đến ắt sẽ phải có kẻ đi. Bốn người bị loại gồm Hafizul Hakim, Halim Saari, Irfan Zakaria và Akram Mahinan. Bộ đôi này sẽ được chuyển xuống danh sách chờ cùng với Haziq Nadzli, Rizal Ghazali, Partiban và Jafri Firdaus Chew.

Malaysia dự kiến bắt đầu tập trung vào ngày 3/11, trừ một số cầu thủ bận thi đấu trận chung kết Malaysia Cup sẽ tập trung muộn hơn một ngày. "Những chú Hổ Malaya" sẽ có trận giao hữu với Tajikistan vào ngày 9/11 trước khi bước vào hai trận đấu quan trọng gặp Thái Lan (14/11) và Indonesia (19/11).

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...