Thể thao

Madam Pang xác nhận, HLV U23 Thái Lan từ chức vì kém tài thầy Gong

HLV U23 Thái Lan Warawut Srimakha đã từ chức vào hôm nay và thông tin này được Madam Pang xác nhận.

Cụ thể, HLV Worawut Srimakha từ chức sau khi U23 Thái Lan bị loại từ vòng bảng Giải vô địch châu Á 2022 tại Uzbekistan vào tháng 6 vừa qua.

HLV Worawut Srimakha thông báo về quyết định này: "Trước tiên, tôi xin cảm ơn Nuanphan Lamsam (Madam Pang) đã tạo cơ hội cho tôi trở lại với U23 Thái Lan một lần nữa. Tôi rất vinh dự và tự hào. Tôi cũng được hỗ trợ làm việc rất nhiều ở U23 châu Á 2022".

"Xin cảm ơn ban huấn luyện viên và tất cả các cầu thủ đã cùng nhau chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ. Bản thân tôi gặt hái kinh nghiệm để làm tốt công việc ở cấp CLB".

Madam Pang xác nhận, HLV U23 Thái Lan từ chức vì kém tài thầy Gong
HLV U23 Thái Lan đã từ chức vào hôm nay và thông tin này được Madam Pang xác nhận

Về quyết định của Worawut Srimakha, Madam Pang nói: "Ông ấy là người tận tụy hết lòng với công việc. Tôi mong HLV Worawut Srimakha sẽ thành công trên con đường mà mình chọn để theo đuổi ước mơ".

Nữ trưởng đoàn Thái Lan nói tiếp về chuyện tìm HLV mới: "Sau lần này sẽ là đợt tuyển HLV mới có tài năng, kinh nghiệm và sự hiểu biết với các đội tuyển Thái Lan. Chúng ta vẫn còn một khoảng thời gian khá dài để xem xét. Vì năm nay không có giải đấu quốc tế".

Trước khi từ chức, Worawut Srimakha chịu nhiều sức ép khi thất bại ở U23 châu Á 2022. Giải này, Thái Lan triệu tập đội hình mạnh nhất với nhiều ngôi sao thi đấu ở châu Âu, nhưng bị loại từ vòng bảng. Hàn Quốc và Việt Nam là hai đội giành vé đi tiếp.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/madam-pang-xac-nhan-hlv-u23-thai-lan-tu-chuc-vi-kem-tai-thay-gong-tintuc830064