Thể thao >> Thể thao trong nước

Lùm xùm chuyện triệu tập, sếp VFF 'đỡ đạn' cho HLV Park Hang-seo

Một lãnh đạo VFF đã lên tiếng bảo vệ HLV Park Hang-seo liên quan đến danh sách dự King’s Cup của ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ khi triệu tập Trọng Hoàng dự King’s Cup 2019. Điều đáng nói, hậu vệ Viettel không đá trận nào từ đầu mùa 2019 nhưng vẫn được lên tuyển. Ngoài Trọng Hoàng, nhà cầm quân Hàn Quốc còn gây sốc khi triệu tập Đức Chinh, cầu thủ sa sút phong độ từ đầu mùa và chưa bình phục chấn thương.

Lùm xùm chuyện triệu tập, sếp VFF 'đỡ đạn' cho HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo hứng chịu nhiều chỉ trích.

Nhiều quyết định của HLV Park Hang-seo khiến không ít cầu thủ ở V.League bất bình vì họ nỗ lực chiến đấu chứng tỏ mình nhưng không được nhà cầm quân 60 tuổi đoái hoài đến.

Trước xì xào của dư luận, một lãnh đạo VFF (giấu tên) đã đăng đàn bảo vệ HLV Park Hang-seo trên tờ Tiền Phong: “Chúng tôi cho rằng khi chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang -seo đã có chủ ý. Kế hoạch tham dự King’s Cup 2019 cũng đã được VFF làm việc với ông Park Hang -seo để thống nhất từ đầu năm. Chúng ta cần tôn trọng quyết định về chuyên môn của HLV trưởng”.

Vào ngày 1/6, ĐT Việt Nam sẽ hội quân và di chuyển sang Thái Lan. Cùng ngày, HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc trả lời trực tiếp báo chí về những vấn đề liên quan đến King’s Cup 2019. Ngày 2/6 ĐT Việt Nam sẽ đến Buriram. Ba ngày sau đó, vào ngày 5/6, các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á sẽ chạm trán Thái Lan ở trận bán kết.

Theo Minh Tú (Dân Việt)


>> HLV Park Hang-seo không triệu tập cầu thủ từ CLB đứng đầu V.League
>> Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019: Cơ hội nào cho Tuấn Anh, Trọng Hoàng?
>> HLV tuyển Thái Lan lên tiếng về cách chọn người vào ĐTQG của HLV Park Hang-seo
>> Thái Lan đang nắm trong tay lợi thế đặc biệt trước ngày 'quyết đấu' với Việt Nam
>> HLV Park Hang Seo 'đăng đàn' giải thích về danh sách tuyển Việt Nam?