Thể thao >> Thể thao quốc tế

Lukaku nhận áo số 9 ở Inter, Icardi hết cửa ở lại

Với việc trao chiếc áo số 9 vốn thuộc về Icardi cho Lukaku, BLĐ Inter Milan phải chăng muốn tống tiễn tiền đạo người Argentina khỏi sân Giuseppe Meazza?

Đêm qua, Lukaku đã rời MU để gia nhập Inter Milan với mức phí 80 triệu euro. Trang chủ Inter cũng vừa chính thức công bố tiền đạo người Bỉ sẽ mang áo số 9 - vốn thuộc về Mauro Icardi trước đó - tại Giuseppe Meazza.

Với động thái này, BLĐ Inter Milan đã một lần nữa khẳng định Icardi không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng ở mùa giải tới. Đồng nghĩa khả năng tiền đạo người Argentina bị đem bán hoặc trao đổi là rất cao.

Lukaku nhận áo số 9 ở Inter, Icardi hết cửa ở lại
Lukaku đã được trao chiếc áo số 9, vốn thuộc về Icardi

Juventus được cho là dành sự quan tâm đặc biệt tới ngôi sao người Argentina từ lâu. ​La Gazzetta dello Sport còn cho biết, siêu sao Ronaldo đã nói rõ với BLĐ Juventus rằng anh muốn đá cặp cùng Icardi, tin rằng lỗi chơi của tiền đạo này phù hợp với bản thân mình.

Football Italia cho rằng một thương vụ trao đổi Icardi-Paulo Dybala có thể xảy ra trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng tại Italia. Trong khi đó, Corriere dello Sport đưa tin, Roma vừa đưa thêm một đề nghị đổi lấy sự phục vụ của Icardi.

Với những dấu hiệu đó, sự ra đi của tiền đạo từng mang băng thủ quân tại Inter có thể sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Sau 6 mùa giải gắn bó, Icardi đã có 124 bàn thắng, 28 kiến tạo sau 219 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Inter.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...