Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Lukaku 'nài nỉ' MU giảm giá chuyển nhượng để được sang Inter Milan

Tiền đạo người Bỉ đang làm mọi cách để có thể rời MU sang thi đấu cho Inter Milan trong mùa Hè này.

Romelu Lukaku là mục tiêu săn đuổi số 1 của HLV Antonio Conte từ khi lên nắm quyền tại Inter Milan. Mới đây, đại diện của Serie A đã gửi lời đề nghị trị giá 54 triệu Bảng nhưng đã bị MU từ chối thẳng thừng. Mức giá mà đội bóng chủ sân Old Trafford mong muốn lên đến 80 triệu Bảng.

Lukaku 'nài nỉ' MU giảm giá chuyển nhượng để được sang Inter Milan

Đây là số tiền mà Inter Milan khó lòng kham nổi và nó sẽ ngăn cản Lukaku rời khỏi sân Old Trafford. Đó là lí do mà thương vụ mang tên Lukaku vẫn chưa có tiến triển kể từ lời đề nghị trên của Inter Milan.

Chính vì vậy, theo tờ The Sun, tiền đạo người Bỉ đã gặp trực tiếp và "năn nỉ" ban lãnh đạo MU giảm giá chuyển nhượng đối với anh xuống vào khoảng 65 triệu Bảng. Đây được cho là mức giá mà đội bóng tới từ Italia có thể tiến hành vụ chuyển nhượng được.

Ngoài ra, Sport Mail cho biết HLV Ole Gunnar Solskjaer đã cho Lukaku nghỉ 4 ngày để giải quyết dứt điểm thương vụ này. Nếu sau 4 ngày mà không thể dứt điểm thương vụ này thì Lukaku sẽ phải tập trung cùng các cầu thủ khác của MU chuẩn bị cho mùa giải mới, bởi khi ấy là quá muộn để Quỷ đỏ tìm người mới thay thế.

Báo chí Italia cho biết ngoài Inter Milan thì Juventus cũng muốn có Lukaku trong đội hình. Bà đầm già thành Turin tính đem Paulo Dybala làm "vật tế thần" để có được sự phục vụ của chân sút 26 tuổi.

Duy Anh (SHTT)
Loading...