Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Lukaku đạt thỏa thuận với Juventus, sẽ hưởng lương 9 triệu Euro/năm

Theo những thông tin từ Italia, Romelu Lukaku đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Juventus, và anh sẽ nhận số tiền 8,2 triệu Bảng (tương đương 9 triệu Euro)/năm tại Turin.

Đây là thông tin đã được tờ Goal của Italia đăng tải. Như vậy, nếu chuyển tới Juventus, Romelu Lukaku sẽ bỏ túi số tiền lên tới 8,2 triệu Bảng mỗi năm. Đây là con số cao hơn rất nhiều mức lương 6,8 triệu Bảng/năm mà tiền đạo người Bỉ đang nhận tại MU.

Được biết, HLV trưởng của Juventus là ông Maurizio Sarri cũng đã "bật đèn xanh" cho thương vụ này. Ông muốn Lukaku ở vị trí tiền đạo cắm, và Cristiano Ronaldo tiếp tục bám biên trái quen thuộc.

Lukaku đạt thỏa thuận với Juventus, sẽ hưởng lương 9 triệu Euro/năm

Giờ đây, tương lai của Lukaku sẽ phụ thuộc vào việc Paulo Dybala có đến MU theo chiều ngược lại hay không. Theo tờ Daily Mail, Juventus và MU đã đồng ý trao đổi Lukaku với Dybala, nhưng tiền đạo người Argentina lại không muốn rời đội bóng.

Trong trường hợp chuyển đến SVĐ Old Trafford, ngôi sao người Argentina muốn hưởng mức lương lên tới 350.000 Bảng/tuần. Đây là số tiền sẽ biến Dybala trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 trong lịch sử Ngoại hạng Anh, ngang bằng với Mesut Oezil. Tiền đạo 25 tuổi này cũng sẽ vượt cậu bạn thân Paul Pogba (290.000 Bảng/tuần) trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ hai tại MU, chỉ sau Alexis Sanchez (500.000 Bảng/tuần).

Mới đây, Dybala đã trở lại Turin sau khi được nghỉ ngơi thêm hậu Copa America 2019 và anh sẽ có có buổi làm việc với tân HLV Maurizio Sarri của Juventus hôm nay.

Duy Anh (SHTT)
Loading...