Thể thao >> Thể thao quốc tế

Lukaku bị MU phạt nặng vì 'đình công', tự ý về Bỉ tập luyện

Tiền đạo người Bỉ tiếp tục tỏ thái độ chống đối MU khi từ chối hội quân trước thềm mùa giải mới.

Hai ngày qua, Romelu Lukaku đã trở về đội bóng cũ Anderlecht (Bỉ) để tập nhờ nhằm duy trì thể lực, khi quá chán nản vì việc chuyển nhượng sang Juventus và Inter Milan vẫn đang bế tắc.

Lukaku bị MU phạt nặng vì 'đình công', tự ý về Bỉ tập luyện

Đây được cho là hành động nổi loạn của chân sút 26 tuổi khi Lukaku từ chối hội quân theo theo kế hoạch. Cựu sao Chelsea không còn cảm thấy hạnh phúc tại thành Manchester và mong muốn ra đi ngay và luôn. MU đã liên hệ với Lukaku và yêu cầu đưa ra lời giải thích về sự vắng mặt bất thường trên. Tuy nhiên, ban huấn luyện Quỷ đỏ cũng chưa biết khi nào Lukaku mới trở lại.

Theo báo chí Anh, Lukaku sẽ phải nộp khoản tiền phạt gần 400.000 Bảng cho việc làm vô kỷ luật trên, tương đương với hai tuần lương. Dù vậy, có vẻ như tuyển thủ Bỉ không quá bận tâm tới điều này.

Người đại diện Federico Pastorello đang xúi giục Lukaku làm đủ trò để gây áp lực đào tẩu khỏi Old Trafford. Dẫu vậy, MU cương quyết yêu cầu mức phí 75 triệu Bảng với bất kỳ đội bóng nào muốn có sự phục vụ của Lukaku.

Hiện chỉ còn duy nhất Inter Milan theo đuổi thương vụ này. Mặc dù vậy, hai lời đề nghị 54 triệu Bảng và 68 triệu Bảng mà họ gửi đến Old Trafford đều bị khước từ.

Duy Anh (SHTT)
Loading...