Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Luis Suarez có thể ở lại Barca

Tiền đạo Luis Suarez - người không còn nằm trong kế hoạch của Barca - có thể tiếp tục gắn bó với CLB và thực hiện nốt năm cuối bản hợp đồng.

Vụ Suarez sang Juventus có nguy cơ đổ vỡ. Tất cả vì Messi. Nếu siêu sao người Argentina tiếp tục chơi cho đội chủ sân Camp Nou, trung phong người Uruguay nhiều khả năng cũng không rời CLB.

Suarez và Messi là đồng đội ăn ý trên hàng công, và cũng rất thân ngoài đời. Do đó, việc Leo được cho là tiếp tục gắn bó với đại diện xứ Catalonia sẽ ảnh hưởng đến tương lai của đồng nghiệp.

Luis Suarez có thể ở lại Barca
Luis Suarez có thể tiếp tục gắn bó với Barca. Ảnh: Getty.

Hôm 3/9, Corriere Dello Sport cho biết Suarez chưa thể sang Italy vì cần hộ chiếu châu Âu. Trước đó, truyền thông Italy đưa tin "Bà đầm già" thành Turin tiến gần việc sở hữu ngôi sao 33 tuổi.

Tuy vậy, chân sút người Uruguay có thể thay đổi ý nghĩ. Anh sẽ ở lại sân Camp Nou tới khi hiệu lực ràng buộc với CLB kết thúc vào năm 2021. Nhưng để làm điều đó, cựu sao Liverpool phải giảm lương.

Barca muốn giảm quỹ lương đang phình to. Họ cũng chuẩn bị thực hiện cuộc cải tổ đội hình. Lúc này, Suarez không còn nằm trong kế hoạch CLB, dù tiền đạo người Nam Mỹ chơi không tệ trong mùa 2019/20.

Trong những buổi tập đầu tiên của Barca dưới thời HLV Koeman, Suarez vẫn tham gia bình thường cùng các đồng đội. Anh thể hiện sự chuyên nghiệp và rất kỷ luật.

Theo Nguyên Tri (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/luis-suarez-co-the-o-lai-barca-post1127728.html
Loading...