Thể thao >> Thể thao quốc tế

Lời chia sẻ từ nữ VĐV đua xe quyết định đổi nghề làm diễn viên phim người lớn: Tiền kiếm nhiều như nước nên bố tôi rất đỗi tự hào!

Gracie không kiếm được nhiều tiền từ việc đua xe nên cô đành phải tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực khác.

Khoảng 9 năm trước ở Australia, một cô gái khiến các tay đua khác phải ngỡ ngàng khi tuyên bố cô sẽ là đối thủ của họ. Nữ VĐV sở hữu khuôn mặt khá xinh đẹp này tên Renee Gracie.

Nhưng sau 7 mùa giải theo đuổi đam mê với xe cộ, Gracie nhận ra rằng trong tay mình hiện chẳng có gì. Cô không giành được danh hiệu nào, cũng như chẳng có lấy một hợp đồng tài trợ từ các đội đua nổi tiếng. Không tiền không tiếng, Gracie quyết định đi đóng phim cấp 3.

"Đó là công việc tuyệt vời nhất của tôi từ trước đến nay", Gracie nói về chuyện đi đóng phim người lớn với News Corp Australia. "Công việc mới giúp tôi kiếm được số tiền mình chưa từng nghĩ đến. Vậy nên tôi rất thích nó".

Lời chia sẻ từ nữ VĐV đua xe quyết định đổi nghề làm diễn viên phim người lớn: Tiền kiếm nhiều như nước nên bố tôi rất đỗi tự hào!
Renee Gracie từ bỏ nghiệp đua xe để đi đóng phim người lớn.
Lời chia sẻ từ nữ VĐV đua xe quyết định đổi nghề làm diễn viên phim người lớn: Tiền kiếm nhiều như nước nên bố tôi rất đỗi tự hào! - 1
Cô khẳng định người nhà rất tự hào về nghề nghiệp của mình.

Năm nay 25 tuổi, Renee Gracie có thể kiếm được gần 25.000 đô, tương đương 581 triệu VNĐ mỗi tuần. Cô bán "sản phẩm" của mình trên một website. Những ai muốn xem phải trở thành fan của cô. Tùy từng loại thành viên mà fan của Gracie được xem các "sản phẩm" chất lượng khác nhau.

Chính vì kiếm được nhiều tiền nên Gracie khẳng định cô không ngại lời ra tiếng vào. Đặc biệt là khi gia đình ủng hộ cô đi theo con đường này.

Lời chia sẻ từ nữ VĐV đua xe quyết định đổi nghề làm diễn viên phim người lớn: Tiền kiếm nhiều như nước nên bố tôi rất đỗi tự hào! - 2
Gracie đang tận hưởng cuộc sống nhờ số tiền kiếm được từ đóng phim.

"Người ta gọi tôi thế nào cũng được hết. Tôi kiếm được nhiều tiền và đang sống rất thoải mái. Tin không thì tùy, nhưng bố tôi biết cách tôi kiếm tiền và rất ủng hộ. Bố tôi còn cảm thấy tự hào vì tôi sống thoải mái nữa cơ. Hãy nhìn vào những thành tựu tôi đạt được chứ đừng tập trung quá vào cách tôi làm việc".

Từ nhỏ Gracie đã đam mê tốc độ. Cô thường xuyên đến các trường đua với chiếc kart (xe đua phân khối nhỏ).

Nhưng không phải cứ mải mê theo đuổi thứ mình thích là sẽ thành công. Trong mùa giải cuối cùng đua xe, Gracie đứng áp chót trong danh sách các tay đua sau 17 vòng. Cô khẳng định đó là thời điểm ước mơ thuở nhỏ "chết hẳn". Cô từng ước một chiếc xe bình thường nhưng hiện đang sở hữu một chiếc Mustang đỏ có giá gần 100.000 đô.

Theo Phụng Hiếu (Tổ Quốc)

http://toquoc.vn/loi-chia-se-tu-nu-vdv-dua-xe-quyet-dinh-doi-nghe-lam-dien-vien-phim-nguoi-lon-tien-kiem-nhieu-nhu-nuoc-nen-bo-toi-rat-doi-tu-hao-4020206617413310.htm
Loading...