Thể thao >> Thể thao quốc tế

Lộ mức phí giải phóng hợp đồng 'khá bèo' của Klopp

Trong bối cảnh Juventus đang lùng sục tìm kiếm một HLV mới thay Max Allegri, mức phí giải phóng hợp đồng của Juergen Klopp đã được tiết lộ.

Lộ mức phí giải phóng hợp đồng 'khá bèo' của Klopp

Dù không thể giúp Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh song Klopp hiện vẫn còn một mục tiêu để phấn đấu, đó là trận chung kết Champions League gặp Tottenham tại Madrid vào ngày 2/6 tới. Với những gì đã thể hiện xuyên suốt mùa giải, The Kop được đánh giá sáng cửa lên đỉnh châu Âu.

Dưới bàn tay huấn luyện của Klopp, Liverpool ngày càng lớn mạnh, trở thành một trong những CLB xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Dĩ nhiên, đâu chỉ có các chuyên gia phân tích hay những người đồng nghiệp ngưỡng mộ Klopp, mà nhiều CLB lớn cũng bắt đầu để mắt tới vị chiến lược gia 51 tuổi.

Với việc còn ràng buộc với Liverpool tới năm 2022 và dành tình yêu lớn lao cho CLB, khả năng Klopp đồng ý chuyển sang đội bóng mới vào Hè này là khá thấp. Tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc chắn điều gì, nhất là khi Klopp sở hữu mức phí giải phóng hợp đồng không phải quá cao.

Cụ thể, báo chí Italia tiết lộ Klopp có mức phí phá vỡ hợp đồng là 32 triệu bảng kèm mức lương khoảng 7 triệu bảng/năm. Như vậy, nếu Juventus muốn giành chữ ký của Klopp, họ phải trả 32 triệu bảng cho Liverpool. Dù vậy. "Lão bà" cũng cần điều kiện đủ, đó là cái gật đầu từ cựu thuyền trưởng Dortmund.

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)
Loading...