Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Lộ diện trọng tài bắt trận Việt Nam - Thái Lan

Ông Ahmed Al-Kaf, người được mệnh danh "Collina phiên bản châu Á" sẽ cầm còi trận đấu trên sân Mỹ Đình giữa chủ nhà và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 ngày 19/11.
Lộ diện trọng tài bắt trận Việt Nam - Thái Lan
Trọng tài Ahmed Al-Kaf

Vị trọng tài này rất được CĐV Việt Nam yêu mến, những trận của ĐTVN có vị trọng tài này bắt chính đều có được những kết quả hết sức khả quan. Ngoài ra, vị trọng tài này không bị dính đến những quyết định gây tranh cãi.

Ông Ahmed Al-Kaf được nhiều CĐV Việt Nam mến mộ vì những quyết định chính xác, công bằng. Nhiều người thậm chí đặt biệt danh cho ông là "trọng tài Oman đẹp trai".

Ahmed Al-Kaf từng bắt chính ba trận đấu có các đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Đó là trận hòa 0-0 giữa Việt Nam và Syria ở vòng bảng giải U23 châu Á (tại Thường Châu, Trung Quốc vào đầu năm 2018). Sau đó, ông bắt trận chung kết giải này khi Việt Nam thua Uzbekistan 1-2 ở những phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai. Tại Asian Cup, trọng tài Ahmed Al-Kaf cầm còi trận Việt Nam thắng Yemen 2-0 ở vòng bảng.

Ông Ahmed Al-Kaf còn được gọi là "Pierluigi Collina phiên bản châu Á" nhờ ngoại hình giống với cựu trọng tài nổi tiếng người Italy.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/lo-dien-trong-tai-bat-tran-viet-nam--thai-lan-d65021.html?demo
Loading...

Loading...