Thể thao

Lộ diện người mẫu Playboy khiến Cristiano Ronaldo lừa dối Irina Shayk

Daniella Chavez, người mẫu Chile đã tiết lộ với tờ Reforma rằng Cristiano Ronaldo đã đến với cô trong thời gian hẹn hò cùng Irina Shayk.

Daniella Chavez, người mẫu Chile đã tiết lộ với tờ Reforma rằng Cristiano Ronaldo đã đến với cô trong thời gian hẹn hò cùng Irina Shayk.

Lộ diện người mẫu Playboy khiến Cristiano Ronaldo lừa dối Irina Shayk
Người mẫu Chile - Daniella Chavez (Ảnh: 101greatgoals)
 
 
Vài tuần trước, the Sun cũng đã tiết lộ chuyện Cristiano Ronaldo lừa dối bạn gái cũ Irina Shayk khi hai người còn bên nhau.

Lộ diện người mẫu Playboy khiến Cristiano Ronaldo lừa dối Irina Shayk - 1

Daniella Chavez (Ảnh: Tumblr)


Tuy khẳng định chắc nịch rằng Ronaldo đã ngoại tình, nhưng The Sun lại không thể trích lời từ những người có liên quan tới vụ việc.

Siêu mẫu người Nga, Irina Shayk và Cristiano Ronaldo đã có nhiều năm hò hẹn trước khi chia tay vào cuối năm ngoái, trùng thời điểm với lúc Ronaldo đánh mất phong độ. 

Giờ đây Irina đã tay trong tay với ngôi sao hạng A của Hollywood, Bradley Cooper, và có vẻ như vì đang ngập trong hạnh phúc, siêu mẫu này bắt đầu tiết lộ lý do cô và Ronaldo chia tay.

Lộ diện người mẫu Playboy khiến Cristiano Ronaldo lừa dối Irina Shayk - 2

Irina Shayk và Bradley Cooper (Ảnh: Daily Mail)


Theo nhiều tờ báo, nguyên nhân nằm ở thói trăng hoa của Ronaldo bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha đã lừa dối Irina hàng chục lần.

Một trong số đó là Daniella Chavez, và mới đây cô người mẫu này đã tiết lộ về mối quan hệ với Ronaldo cho tờ Reforma: "Tôi gặp Ronaldo hồi tháng 12/2014 tại Mỹ. Chúng tôi đã trao đổi qua email và Skype trước đó".

Lộ diện người mẫu Playboy khiến Cristiano Ronaldo lừa dối Irina Shayk - 3

Ảnh: Tumblr


"Ban đầu anh ấy hơi ngượng, nhưng sau đó đã tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Anh ấy yêu tôi, nhưng không muốn thể hiện quá lộ liễu.

Lộ diện người mẫu Playboy khiến Cristiano Ronaldo lừa dối Irina Shayk - 4
Ảnh: Tumblr
 
"Tôi chỉ muốn hoàn thành ước mơ là được ân ái với anh ấy. Tôi yêu cơ thể Ronaldo. Anh ấy yêu khuôn mặt và cơ thể tôi, và cũng chưa bao giờ ngủ với một Playmate (người mẫu đẹp nhất tháng của Playboy)".

>> Irina Shayk chỉ trích Cristiano Ronaldo "không xứng đáng là ĐÀN ÔNG", "lén lút NGOẠI TÌNH"

Theo Phan Cao (Depplus.vn/MASK Online)
Loading...