Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Lộ diện mẫu áo mới của MU đỡ kinh khủng hơn bản 'nháp' trước đó, các fan thở phào

Khác biệt hoàn toàn với phiên bản từng bị lộ trên mạng ít tháng trước, mẫu áo đấu được cho trang phục sân nhà của Quỷ đỏ mùa sau mới được khám phá nhận nhiều tán dương.

Footyheadlines.com là trang web chuyên "leak" áo đấu mới chưa được ra mắt của các CLB cũng như đội tuyển quốc gia. Mới đây, chuyên trang này đã tiết lộ hình ảnh được cho là mẫu áo đấu của MU ở mùa giải tiếp theo.

Mẫu áo mới lộ diện của Man United đỡ kinh khủng hơn bản trước đó - Ảnh 1.

Có thể thấy, mẫu áo mới này vẫn có tông màu đỏ truyền thống với những họa tiết vằn ngang. Sau khi những bức ảnh này được tung lên mạng, các CĐV đã bàn tán rằng, dù không quá ấn tượng nhưng ít ra nó cũng đỡ kinh khủng hơn mẫu áo được lộ trước đó.

Mẫu áo mới lộ diện của Man United đỡ kinh khủng hơn bản trước đó - Ảnh 2.
Mẫu áo mới bị lộ của MU mùa giải 2020-2021

Cụ thể, ít tháng trước, fan Quỷ đỏ từng tá hỏa khi một mẫu áo được cho là của MU mùa giải tiếp theo bị "lộ" trên mạng với kiểu cách rất khó chấp nhận. Ngoài nền đỏ truyền thống, trên mẫu áo đó còn có những sọc mảnh, ngắn màu đen vàng chạy dọc thân áo. Nhiều người cho rằng mẫu áo đó trông giống thử vải lót ghế trên xe bus.

Mẫu áo mới lộ diện của Man United đỡ kinh khủng hơn bản trước đó - Ảnh 3.
Còn đây là mẫu áo thảm họa được "leak" trước đó

MU hiện đang ở năm thứ 5 trong hợp đồng 10 năm ký với hãng đồ thể thao Adidas theo hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu trị giá 75 triệu Bảng/năm. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford sẽ mất 4,5 triệu Bảng mỗi năm trong 5 năm còn lại của thỏa thuận nếu họ không đủ điều kiện tham dự Champions League.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/lo-dien-mau-ao-moi-cua-mu-do-kinh-khung-hon-ban-nhap-truoc-do-cac-fan-tho-phao-d76591.html?demo
Loading...