Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Lloris giải thích vụ xô xát với Son Heung-min

Rạng sáng 7/7 (giờ Hà Nội), Hugo Lloris và Son Heung-min xô xát khi Tottenham đối đầu Everton. Lloris gọi đây là một phần trong bóng đá, nhưng tình hình không nghiêm trọng.

“Tình huống giống như ở phòng thay đồ. Bên ngoài, bạn có thể nói bất cứ điều gì mình muốn. Nhưng thực tế là luôn có sự tôn trọng giữa các cầu thủ trong phòng thay đồ. Vụ việc giữa tôi và Son Heung-min là một phần trong bóng đá và không vấn đề gì. Bạn có thể nhìn vào cuối trận, chúng tôi hạnh phúc vì cùng Tottenham giành 3 điểm”, Sky Sports dẫn lời Lloris.

Lloris giải thích vụ xô xát với Son Heung-min
Lloris và Son Heung-min làm lành sau trận đấu. Ảnh: Getty.

Lloris lý giải vì sao nổi nóng: “Chúng tôi không làm tốt trong vài cơ hội của Everton ở cuối hiệp. Điều đó làm tôi khó chịu. Đó chỉ là một phần của bóng đá, và chúng tôi tiếp tục cuộc chơi”, Lloris nói.

Sự cố xảy ra khi hiệp một trận Tottenham và Everton khép lại. Son đang tiến về đường hầm, Lloris chạy theo và quát tháo đồng đội. Ngôi sao người Hàn Quốc quay lại, tỏ thái độ với Lloris. Nếu đồng đội không can ngăn, tình hình trên sân có thể tồi tệ hơn.

“Tottenham không vui khi đang đứng ở vị trí hiện tại. Điều quan trọng là toàn đội cần tập trung, làm mọi thứ để đạt vị trí cao nhất có thể. Với viễn cảnh này, tập thể đội bóng dễ bị chia rẽ. Dù vậy, nhìn cách Tottenham đối đầu Everton, bạn thấy chúng tôi vẫn ở bên nhau, sẵn sàng chiến đấu đến giây cuối cùng”, Lloris nói thêm.

Với 3 điểm giành được trước Everton, Tottenham vươn lên xếp thứ 8 trên BXH Premier League 2019/20. “Vẫn còn 5 trận nữa. Tottenham sẽ kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất, sau đó cùng nhìn lại để hướng đến năm tiếp theo”, Lloris kết luận.

Theo Viết Tuệ (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/lloris-giai-thich-vu-xo-xat-voi-son-heung-min-post1103795.html
Loading...