Thể thao

Liverpool dùng kế 've sầu thoát xác' để lừa CĐV MU

Liệu trước việc CĐV Man United sẽ lại gây náo loạn và có thể chặn xe nên Liverpool đã dùng chiến thuật "ve sầu thoát xác" để có thể đến sân Old Trafford đúng giờ.

Vào ngày 2/5, trận derby nước Anh giữa MU vs Liverpool ở vòng 34 Premier League đã phải hoãn lại sau khi các CĐV của đội chủ nhà biểu tình cả trong lẫn ngoài sân Old Trafford. Một trong những biện pháp để cản trở trận đấu của họ là chặn xe bus của cả 2 đội.

Sau khi BTC Premier League ấn định thời gian đá lại trận đấu, NHM của Quỷ đỏ tiếp tục tuyên bố sẽ tiến hành biểu tình để phản đối những ông chủ người Mỹ.

Điều đó khiến an ninh được thắt chặt trước khi trận đấu diễn ra. Rất nhiều rào chắn được dựng lên bên ngoài sân Old Trafford và các lối ra vào, nhằm ngăn cản NHM tràn vào trong sân.

Cảnh sát cũng đã được huy động với một lực lượng lớn để đảm bảo trận đấu được diễn ra theo đúng kế hoạch. Thậm chí các thành viên của MU ở khách sạn nào cũng không được tiết lộ.

Liverpool dùng kế 've sầu thoát xác' để lừa CĐV MU
CĐV MU dùng xe cá nhân chặn xe bus màu đỏ của Liverpool và thậm chí còn xịt lốp

Đúng như dự đoán, có khoảng 2.000 tiếp tục tập trung tiến hành biểu tình. Một nhóm CĐV đã dùng xe cá nhân chặn xe buýt chở các thành viên của Liverpool. Họ thậm chí còn xịt lốp xe nhằm ngăn cản trận đá lại diễn ra như dự kiến.

Tuy nhiên, đây chỉ là cú lừa mà đội khách dành cho các CĐV quá khích của MU. Theo đó, trên xe buýt không có ai cả ngoài một tài xế. Xe buýt chở các cầu thủ Liverpool có màu đen và đi theo một hướng khác.

Liverpool dùng kế 've sầu thoát xác' để lừa CĐV MU - 1
Nhưng sự thật là các cầu thủ Liverpool di chuyển trên 2 chiếc xe bus màu đen và vẫn tới sân Old Trafford đúng giờ

NHM MU đã không thể lường trước được khả năng này, bởi vậy chiếc xe buýt thực sự có các thành viên của đội khách đã dễ dàng di chuyển đến sân Old Trafford theo đúng lịch trình. Các thành viên của Liverpool bước xuống an toàn và được nhân viên an ninh hỗ trợ đưa vào trong sân để trận đấu diễn ra suôn sẻ.

Việc CĐV MU làm loạn có lẽ chẳng thể giúp ích cho CLB. Quỷ đỏ buộc phải thi đấu 2 trận trong 48 tiếng và không còn đủ thể lực. Chính vì thế, họ đã phải nhận 2 thất bại liên tiếp và chứng kiến Man City sớm đăng quang chức vô địch Ngoại hạng Anh cũng như Liverpool tiến gần tới top 4.

Theo Trung Nghĩa (Bongdaplus.vn)


>> MU lên kế hoạch đặc biệt ngăn CĐV làm loạn trước trận đấu với Liverpool
>> Hủy diệt Quỷ đỏ, The Kop áp sát top 4


https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/liverpool-dung-ke-ve-sau-thoat-xac-de-lua-cdv-mu-3325032105.html