Thể thao

Liverpool bất ngờ ra giá bán Salah

Liverpool được loan báo sẵn sàng bán Mohamed Salah với giá 60 triệu bảng, để tránh chân sút Ai Cập rời Anfield theo dạng tự do vào năm sau.

Salah đang ở năm cuối hợp đồng với Liverpool. Bản thân tiền đạo người Tây Ban Nha cũng ưu tiên ở lại đội bóng thành phố cảng nhưng trong suốt 1 năm qua tiến trình đàm phán gia hạn vẫn đang dậm chân tại chỗ.

Liverpool bất ngờ ra giá bán Salah
Liverpool được cho sẵn sàng bán Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2021/22 của PFA, để tránh cảnh mất trắng vào năm sau

Lý do là bởi Salah muốn 400.000 bảng/tuần, cao gần gấp đôi mức thu nhập hiện tại và hơn 160.000 so với người hưởng lương cao nhất đội hiện tại là đội trưởng Van Dijk. Lãnh đạo Liverpool không có ý định phá vỡ cấu trúc lương để đáp ứng yêu cầu của tiền đạo Ai Cập.

Giờ đây The Sun cho biết, Liverpool sẵn sàng bán Salah với giá 60 triệu bảng ngay hè này để tránh rủi ro mất trắng vào năm sau, bất chấp việc cầu thủ này được định giá tới hơn 100 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng.

Nguồn này cũng thêm rằng, chủ sở hữu Liverpool sẽ không để Salah gia nhập đối thủ trực tiếp ở Premier League. Có nghĩa, họ sẽ bán anh cho các đội bóng nước ngoài nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

Real Madrid đang là bên theo sát tiến trình gia hạn hợp đồng của Salah nhất. Bản thân cầu thủ này cũng từng chia sẻ nguyện vọng được chơi bóng ở Tây Ban Nha, đặc biệt là Real Madrid.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/liverpool-bat-ngo-ra-gia-ban-salah-tintuc829368