Thể thao

Liên tục dành điều đặc biệt cho bạn gái ngoại, Bùi Tiến Dũng sẽ nên duyên với nàng Dianka?

Thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng từng vướng rất nhiều tin đồn tình cảm, nhưng chỉ với riêng nàng Dianka là anh công khai và liên tục dành những cử chỉ yêu thương.

CHÀNG THỦ MÔN ĐA TÌNH

Trong quá khứ, đã có quá nhiều người đẹp được đồn có quan hệ tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nếu những mỹ nhân như Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Angela Phương Trinh, siêu mẫu Minh Tú chỉ là người tình tin đồn và chưa hề bị "bắt gặp" hẹn hò cũng thủ môn của CLB TP.HCM, thì ít nhất cũng có 3 cái tên khác bị thấy cảnh thân mật bên ngôi sao quê Thanh Hóa.

Trước thềm SEA Games 2019, người ta đồn rằng Bùi Tiến Dũng đã hẹn hò với hot girl Học viện Hàng không Nguyễn Mỹ Nga. Ngược về giai đoạn từ khoảng 8/2018 đến 6/2019, Tiến Dũng được cho là có quan hệ tình cảm với hot girl Thanh Mèo (tên thật Lê Thị Thanh).

Liên tục dành điều đặc biệt cho bạn gái ngoại, Bùi Tiến Dũng sẽ nên duyên với nàng Dianka?

Liên tục dành điều đặc biệt cho bạn gái ngoại, Bùi Tiến Dũng sẽ nên duyên với nàng Dianka? - 1
Bùi Tiến Dũng bị phát hiện hẹn hò với Thanh Mèo.

Sau đó, có tin đồn Bùi Tiến Dũng tìm hiểu nàng MC Phạm Khánh Linh của VTV. Cặp đôi thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và cũng có lần bị bắt gặp đi mua đồ cùng nhau trong siêu thị.

Liên tục dành điều đặc biệt cho bạn gái ngoại, Bùi Tiến Dũng sẽ nên duyên với nàng Dianka? - 2
Nghi vấn Bùi Tiến Dũng đi siêu thị với MC Phạm Khánh Linh.

Điểm chung của tất cả những mối tình tin đồn kể trên là chưa bao giờ được chính chủ thừa nhận. Các hình ảnh ghi lại cũng đều là do NHM vô tình chụp được và chia sẻ lên mạng xã hội.

MỐI TÌNH ĐẶC BIỆT VỚI BẠN GÁI NGOẠI DIANKA

Tối 23/8/2020, khi được phóng viên hỏi về những tin đồn hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng, nàng người mẫu quê Ukraine thẳng thắn thừa nhận: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi". Trước đó, cặp đôi đã úp mở rất nhiều hình ảnh ngọt ngào bên nhau.

Liên tục dành điều đặc biệt cho bạn gái ngoại, Bùi Tiến Dũng sẽ nên duyên với nàng Dianka? - 3

Liên tục dành điều đặc biệt cho bạn gái ngoại, Bùi Tiến Dũng sẽ nên duyên với nàng Dianka? - 4
Người đẹp Dianka xuất hiện trong bữa tiệc gia đình của thủ môn Bùi Tiến Dũng trước khi công khai chuyện hẹn hò.

 

Liên tục dành điều đặc biệt cho bạn gái ngoại, Bùi Tiến Dũng sẽ nên duyên với nàng Dianka? - 5

Liên tục dành điều đặc biệt cho bạn gái ngoại, Bùi Tiến Dũng sẽ nên duyên với nàng Dianka? - 6
Cặp đôi còn được cho là cùng đi nghỉ ở Vũng Tàu.

Sau khi nàng Dianka công khai chuyện tình cảm với Bùi Tiến Dũng, cặp đôi như được đà, liên tục công khai những hình ảnh lãng mạn bên nhau. Nào là cùng đánh bóng chuyền bên bãi biển hay chờ đợi để tặng hoa bạn gái khi cô hết hạn cách ly chống Covid-19... Bùi Tiến Dũng cho thấy anh đang có chuyện tình yêu cực kì hạnh phúc.

Bùi Tiến Dũng đến khách sạn đón Dianka, tặng hoa khiến bạn gái e thẹn

Mới nhất, nàng Dianka đã cùng Bùi Tiến Dũng về quê Thanh Hóa để ăn Tết. Nàng người mẫu Ukraine tỏ ra cực kì hạnh phúc khi được đến quê nhà của bạn trai. Quan trọng nhất, tất cả những gì nàng Dianka đang nhận được từ Bùi Tiến Dũng là điều chàng thủ môn điển trai này chưa dành cho bất cứ cô gái nào khác.

Mẫu Tây Dianka thích thú khi lần đầu về quê nhà Bùi Tiến Dũng ăn Tết

Bùi Tiến Dũng năm nay mới 23 tuổi, theo lẽ thường thì còn khá sớm để tính chuyện gia đình. Nhưng với giới cầu thủ, khá đặc biệt là nhiều ngôi sao lại kết hôn khi còn rất trẻ, để yên tâm chinh chiến xa nhà.

Vậy nên không ngoại trừ khả năng khi có bạn gái hợp nhau đến thế này, Bùi Tiến Dũng sẽ sớm đưa nàng về dinh, tổ chức một hôn lễ linh đình như các đồng nghiệp Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Phạm Xuân Mạnh.

Dịp cuối năm, chúc Bùi Tiến Dũng sẽ có một mối tình hạnh phúc, một cái Tết vui vẻ, để qua đó tạo động lực thi đấu tốt hơn trong năm 2021!

Theo Đoàn Dự (Pháp luật và Bạn đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lien-tuc-danh-dieu-dac-biet-cho-ban-gai-ngoai-bui-tien-dung-se-nen-duyen-voi-nang-dianka-162210902200010001.htm
Tin cũ hơn