Thể thao >> Thể thao quốc tế

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào chiến dịch tại SEA Games 30 từ tháng 11 tới.

Tại SEA Games 30, môn bóng đá nam có sự tham dự của toàn bộ 11 quốc gia và được chia thành 2 bảng. Theo đó, lá thăm may rủi đã đưa đội tuyển U22 Việt Nam rơi vào bảng B cùng bảng với Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei ở SEA Games 30. Trong khi đó, bảng A sẽ bao gồm chủ nhà Philippines, Myanmar, Malaysia, Campuchia và Timor Leste.

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Thời gian thi đấu môn bóng đá nam diễn ra từ 25/11 đến 10/12, trên 3 SVĐ đều lát cỏ nhân tạo là Memorial, UMAK Football và Binan Football. Trận đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 25/11 và vòng đấu bảng sẽ kết thúc sau đó hơn 1 tuần (5/12).

Vòng bán kết diễn ra vào ngày 7/12 trên sân Rizal Memorial. Hai trận đấu cuối cùng là trận tranh HCĐ và tranh HCV được tổ chức vào ngày 10/12 trên sân Rizal Memorial.

Để chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng, U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã có những đợt tập trung ngắn ngày trong nhiều tháng qua. Những đợt tập trung ngắn ngày giúp thầy Park tìm thêm những nhân tố mới, cũng như để giúp các cầu thủ ít được thi đấu có cơ hội làm quen với triết lý chơi bóng của chiến lược gia người Hàn.

Kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 30 (lịch thi đấu cụ thể sẽ tiếp tục được cập nhật)

Bảng A: Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Đông Timor.

Bảng B: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Lào, Singapore, Brunei.

Duy Anh (SHTT)
Loading...