Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Lewandowski kêu gọi Bayern Munich chi tiền tấn tậu Sane

Lewandowski đánh giá rất cao Leroy Sane và khẳng định cầu thủ người Đức sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh cho hàng công Bayern Munich.

Đang có những thông tin rất tích cực liên quan đến Bayern Munich trong thương vụ Leroy Sane. Theo nguồn tin của tạp chí Kicker, cầu thủ chạy cánh người Đức đã đồng ý ký giao kèo 5 năm với Hùm xám xứ Bavaria.

Nút thắt duy nhất bây giờ để dứt điểm thương vụ chỉ là 10 triệu Euro chênh lệch giữa hai con số mà hai đội đưa ra. Theo đó, Bayern Munich muốn Man City "thông cảm" và giảm giá từ 50 triệu Euro ở lời đề nghị ban đầu xuống 40 triệu Euro do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Về phía Sane, anh đã đạt thỏa thuận với Bayern Munich. Theo đó, tiền vệ 24 tuổi sẽ quay trở lại Đức với một hợp đồng kéo dài 5 năm, hưởng lương 140.000 Euro/tuần, cao hơn mức lương 101.000 Euro đang nhận tại SVĐ Etihad.

Lewandowski và Sane từng đối đầu ở Bundesliga /// AFP
Lewandowski và Sane từng đối đầu ở Bundesliga

Liên quan đến thương vụ này, chân sút chủ lực của Bayern Munich, Robert Lewandowski đã nói: "Mọi thứ vẫn chỉ nằm ở mức tin đồn nhưng tôi có thể nói rằng cậu ta là cái tên xuất sắc".

"Điều đó không chỉ thể hiện ở mỗi Ngoại hạng Anh hay Champions League, chúng tôi đã chứng kiến những gì cậu ta làm được tại Schalke 04 ngày trước. Cậu ta sẽ giúp đội bóng có thêm giải pháp mới trên hàng công" - Goal dẫn lời tiền đạo người Ba Lan.

Sau khoảng thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19, Bundesliga sẽ tái khởi động vào hôm nay này để hoàn thành xong 9 vòng đấu còn lại. Bayern Munich sẽ làm khách của Union Berlin vào chủ nhật 17/5.

"Thời kỳ không bóng đá thật khó khăn, nhưng sức khỏe là quan trọng nhất. Đó không phải là một kỳ nghỉ thực sự. Ở nhà, chúng tôi đã trải qua một chương trình tập luyện không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên hiện giờ tôi cảm thấy khỏa hơn bao giờ hết. Quan trọng là chú ý đến thực phẩm lành mạnh và chăm sóc cơ thể" - Lewandowski nói thêm.

Duy Anh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/lewandowski-keu-goi-bayern-munich-chi-tien-tan-tau-sane-d75718.html?demo