Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Lewandowski chấp nhận giảm lương để sang Barca

Tiền đạo Robert Lewandowski được cho là sẵn sàng giảm lương 100.000 bảng một tuần để gia nhập Barcelona vào mùa hè này.

Lewandowski chấp nhận giảm lương để sang Barca

Tiền đạo người Ba Lan đã thông báo với Bayern Munich rằng anh dự định sẽ rời đi vào cuối mùa giải, mặc dù hợp đồng cũ còn thời hạn đến năm 2023.

Lewandowski tiết lộ: "Tôi có thể xác nhận rằng tôi đã nói chuyện với Hasan Salihamidzic và thông báo với ông ấy rằng quyết định đã được đưa ra và tôi sẽ không gia hạn hợp đồng với Bayern. Cả hai bên đều phải nghĩ về tương lai. Tốt nhất là chúng ta nên tìm ra giải pháp tốt nhất cho cả hai bên".

"Tôi đã nói với Salihamidzic rằng nếu một lời đề nghị đến, thì chúng tôi phải suy nghĩ về nó - cũng cho câu lạc bộ. Cả hai bên đều phải nghĩ về tương lai. Đó là tất cả tôi có thể nói".

Có thông tin cho rằng tiền đạo người Ba Lan đã đồng ý hợp đồng 3 năm tại Nou Camp. Và người đại diện của anh, Pini Zahavi được cho là sẽ gây sức ép lên Bayern trong việc đàm phán với Barca sắp xảy ra.

Bây giờ người ta nói rằng Lewandowski muốn chơi cho câu lạc bộ Catalan đến mức sẵn sàng giảm lương rất lớn. Theo Mundo Deportivo, Lewandowski hiện đang kiếm được khoảng 18,6 triệu bảng/năm tại Bayern.

Họ tuyên bố rằng Lewandowski sẵn sàng hy sinh khoảng 5,1 triệu bảng mỗi năm để gia nhập Barca, với mức lương thấp hơn 100.000 bảng mỗi tuần.

Điều này sẽ khiến tiền lương của Lewandowski giảm từ 350 nghìn bảng/tuần xuống 250 nghìn bảng/tuần, với mức lương hàng năm của anh giảm xuống vào khoảng 13,5 triệu bảng/năm.

Về mức phí chuyển nhượng tiềm năng, Barca được cho là không sẵn sàng chi hơn 30 triệu bảng cho Lewandowski. Tiền đạo này đã có một mùa giải tuyệt vời nữa khi ghi được 50 bàn thắng sau 46 trận trên mọi đấu trường.

Cùng với việc trở thành nhà vô địch Bundesliga 10 lần, cựu cầu thủ của Borussia Dortmund đã giành được Chiếc giày vàng năm thứ năm liên tiếp.

Theo Đăng Nguyên (Nguoiduatin.vn) 
https://www.nguoiduatin.vn/lewandowski-chap-nhan-giam-luong-de-sang-barca-a553398.html