Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Lập siêu phẩm 'nổ tung' Mỹ Đình, Quang Hải tiết lộ vũ khí đánh bại Malaysia

Quang Hải khẳng định rằng ĐT Malaysia là đối thủ rất khó chơi, nhưng ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và thi đấu gắn kết để có được chiến thắng cực kỳ quan trọng tại Mỹ Đình.

"Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi ngày hôm nay toàn đội đã thi đất rất tốt để giành được chiến thắng, mang niềm vui tới cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam" - Quang Hải chia sẻ ngắn gọn sau khi lập tuyệt phẩm làm nổ tung cầu trường Mỹ Đình giúp ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Malaysia.

Lập siêu phẩm 'nổ tung' Mỹ Đình, Quang Hải tiết lộ vũ khí đánh bại Malaysia

Như vậy, Quang Hải đã "mở tài khoản" cho ĐT Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022, và đây cũng là chiến thắng đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo tại đấu trường này.

Cầu thủ của Hà Nội FC cũng khẳng định rằng ĐT Malaysia là đối thủ rất khó chơi, nhưng toàn đội đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và thi đấu gắn kết để có được chiến thắng cực kỳ quan trọng tại Mỹ Đình.

"Đây là một trận đấu rất khó khăn với đội tuyển. Đội bóng nào tận dụng cơ hội tốt hơn sẽ giành được chiến thắng. Thật may mắn khi đội tuyển Việt Nam đã có sự tập trung và gắn kết trong lối chơi".

"Thi đấu với Malaysia chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng quan trọng hơn cả, toàn đội đã có được sự tập trung cao độ và đặc biệt là sự gắn kết trong lối chơi. ĐT Việt Nam đã có một tinh thần và sự đoàn kết rất cao trong trận đấu này và mong rằng toàn đội sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn ở những trận đấu sắp tới" - cầu thủ mang áo số 19 nói thêm.

Ở lượt trận tiếp theo, Quang Hải và các đồng đội sẽ phải làm khách trên sân Kapten I Wayan Dipta của Indonesia. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15/10 (theo giờ Việt Nam).

Xem lại chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Malaysia

Duy Anh (SHTT)
Loading...