Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Lampard đổ lỗi VAR khiến Chelsea mất quả 11m trước MU

Frank Lampard tức giận với trọng tài VAR sau khi Chelsea không được hưởng quả 11m ở cuối hiệp 1 trận hòa 0-0 MU tại Old Trafford.

Đại chiến MU và Chelsea tại lượt đi Premier League năm nay đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Lampard đổ lỗi VAR khiến Chelsea mất quả 11m trước MU
Lampard tức giận, tình huống Maguire phạm lỗi rõ ràng với Cesar Azpilicueta trong vòng cấm nhưng Chelsea không được hưởng 11m

Đây là trận đấu mà thủ thành tân binh của Chelsea, Edouard Mendy đã có trận đấu xuất sắc khiến HLV Solskjaer cũng phải thốt lên khen ngợi.

Còn thuyền trưởng Lampard thì tỏ ra cực kỳ không hài lòng, tỏ rõ sự tức giận với trọng tài VAR, Stuart Attwell, cho rằng ông này đã khiến Chelsea mất quả 11m.

Trong một tình huống phạt góc ở cuối hiệp 1, đội trưởng Cesar Azpilicueta của Chelsea đã được Harry Maguire ‘chăm sóc’ ôm trọn trong vòng cấm MU, ngã ra.

Theo Lampard, nếu tình huống xảy ra nhanh trọng tài chính Martin Atkinson không nhìn thấy thì trọng tài VAR phải yêu cầu xem lại VAR. Đằng nay, ông Stuart Attwell đã không làm thế.

“Đó là một quả phạt đền rõ ràng. Tôi đã không nhìn thấy vào lúc đó từ chỗ mình đứng. Một cuộc gọi khó khăn cho trọng tài.

Nhưng tại sao trọng tài VAR không khiến ông ấy chú ý? Tôi không nghĩ trọng tài chính có thể nhìn thấy tình huống Maguire phạm lỗi Cesar.

Do vậy, ông ấy nên được xem lại VAR. Nếu ông ấy thấy được thì khi đó Chelsea đã được hưởng quả 11m".

Theo L.H (Vietnamnet.vn)


>> 'Lampard có thể bị sa thải nếu Chelsea thua MU'
>> Rashford bất lực trước Mendy, MU hòa nhạt Chelsea


https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/lampard-do-loi-var-khien-chelsea-mat-qua-11m-truoc-mu-683666.html