Thể thao >> Thể thao quốc tế

Làm trò điên rồ, Siêu quậy Balotelli tiếp tục gặp rắc rối với cảnh sát

Mới đây, tiền đạo Mario Balotelli đã bày trò cá cược khi đang đi du lịch, và lập tức gây sự chú ý trên mạng.

Balotelli nhận án phạt

Trong thời gian rảnh rỗi, tiền đạo mới hết hợp đồng với Marseille không lo đi tìm đội bóng mới, mà trở lại quê nhà Italia để nghỉ dưỡng. Và tại một thị trấn ven biển Mergellina, Naples, Siêu quậy Balotelli đã thách một chủ quán rượu… lao xe máy xuống hồ nước để nhận 2000 euro (hơn 50 triệu đồng).

Trong khi đó, Balotelli rất thích thú quay lại đoạn video này và đăng lên mạng. Chủ quầy bar nói trên – người đàn ông mang tên Catello Buonocore không ngại ngần lao xe xuống hồ làm thú vui cho Siêu quậy. Chia sẻ sau hành động này, ông còn hài hước với các phóng viên, rằng chiếc xe tay ga chỉ có giá bằng 1/4 số tiền thắng cược nên có hỏng cũng chẳng làm sao.

Làm trò điên rồ, Siêu quậy Balotelli tiếp tục gặp rắc rối với cảnh sát
Mario Balotelli tiếp tục làm trò điên rồ và bị phạt

Sau một nỗ lực cứu chữa, nó đã “sống” trở lại. Chiếc xe không sao, nhưng Mario Balotelli và Catello Buonocore thì có. Cả 2 đã ăn ngay án phạt từ cảnh sát vì tội “xúi giục hình sự và đánh bạc”, cũng như “mất vệ sinh môi trường”.

Tất nhiên, đây không phải một hành vi quá nghiêm trọng, và khả năng Balotelli chỉ bị phạt hành chính. Nhưng đối với chân sút này, có lẽ anh đang cảm thấy không vui. Đã không có CLB nào thèm ký hợp đồng, giờ đây đến thú vui thể hiện chút cá tính cũng bị cấm đoán, thế thì khó chịu phải biết.

Đoạn video Balotelli thách chủ quán bar lao xe xuống hồ

Theo Nguyệt Anh (Bongda24h.vn/Thể Thao Việt Nam)
Loading...

Loading...