Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Lại thêm cầu thủ chấn thương, Malaysia thiệt quân lớn trước trận gặp Việt Nam

Nor Azam Azih chấn thương mắt cá chân từ trận đấu với UAE và không kịp bình phục cho chuyến làm khách của Việt Nam ngày 10/10 tới đây.

Theo thông tin được tờ Goal bản tiếng Malaysia đăng tải, một loạt tuyển thủ Malaysia dính chấn thương trước ngày lên tuyển, trong đó có Azam Azih, Daniel Amier, Partiban, Shahrul Saad và Abdul Halim.

Trong số này, trường hợp của Azam đáng ngại nhất, khi cầu thủ này nghỉ thi đấu vài trận, và nhiều khả năng không kịp hồi phục cho trận giao hữu với Sri Lanka vào ngày mai và vòng loại World Cup 2022 với Việt Nam ngày 10/10 tới đây.

Lại thêm cầu thủ chấn thương, Malaysia thiệt quân lớn trước trận gặp Việt Nam

“Chúng tôi hy vọng Azam là một phần trong đội hình sang Việt Nam. Cậu ấy chơi ấn tượng từ đầu chiến dịch vòng loại World Cup. Tôi triệu tập Azizan Nordin làm phương án dự phòng nếu Azam không thể trở lại”, HLV Tan tiết lộ tình hình đội nhà.

Cá nhân Azam, anh hy vọng rằng mình có thể hồi phục cho các trận đấu gặp Thái Lan và Indonesia vào ngày 14 và 19/11 tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil, cũng trong khuôn khổ vòng loại World Cup.

"Chấn thương của tôi vẫn như vậy. Khi tôi chạy, nó sẽ bắt đầu sưng lên. Tôi đã không thực hiện thêm bất kỳ lần kiểm tra nào nhưng từ những ngày còn ở Pahang cho đến giờ, tôi đã được gặp các nhà vật lý trị liệu. Họ nói nó không nghiêm trọng, chỉ là một vết sưng, anh nói.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...