Thể thao

Lại đá hỏng penalty, Jorginho nguy cơ bị HLV Lampard trừng phạt

HLV Frank Lampard có thể trao quyền đá 11m cho tân binh Timo Werner, sau khi chứng kiến Jorginho đá hỏng phạt đền lần thứ hai từ đầu mùa.

Trong chiến thắng 4 sao của Chelsea trước Krasnodar tại Champions League, Jorginho lỡ cơ hội mở tỷ số từ chấm phạt đền phút 14. Tiền vệ người Italia vẫn thực hiện pha dứt điểm theo kiểu nhảy chân sáo quen thuộc, đánh lừa thủ thành đối phương nhưng bóng lại tìm đến cột dọc và đi ra ngoài.

Lại đá hỏng penalty, Jorginho nguy cơ bị HLV Lampard trừng phạt
Jorginho lại đá hỏng phạt đền

Đây là tình huống đá 11m hỏng ăn thứ 2 từ đầu mùa của Jorginho. Trước đó, cầu thủ 28 tuổi cũng không thể tận dụng quả penalty được trao trong trận thua 0-2 trước Liverpool tại Ngoại hạng Anh.

Sau trận đấu, HLV Frank Lampard nói thẳng: "Jorginho sở hữu tỷ lệ sút phạt đền thành công rất ấn tượng, trong cả sự nghiệp chứ không riêng ở Chelsea".

"Kinh nghiệm khi còn là cầu thủ cho tôi biết đến một lúc nào đó bạn sẽ bỏ lỡ phạt đền, sau chu kỳ thành công kéo dài. Khi đó, bạn cần một chút điều chỉnh. Tôi không có vấn đề với cách đá của Jorginho nhưng tôi biết Timo Werner có thể đảm nhận vai trò này".

"Chúng tôi có nhiều cầu thủ sút phạt đền tốt. Sau trận đấu này, tôi sẽ trao đổi với các cầu thủ về việc sút phạt đền trong thời gian tới. Tôi tự tin vì Chelsea không thiếu người đá phạt đền" - chiến lược gia người Anh nhấn mạnh.

Lại đá hỏng penalty, Jorginho nguy cơ bị HLV Lampard trừng phạt - 1
HLV Lampard sẽ để Timo Werner đá 11m cho Chelsea từ trận tới?

Đáng chú ý, cũng ở trận gặp Krasnodar, Chelsea còn được hưởng quả phạt đền khác ở phút 71. Lần này, Timo Werner là người thực hiện và tiền đạo người Đức không mắc sai lầm nào. Đây có thể sẽ là cơ sở để HLV Lampard trao quyền đá 11m cho Timo Werner từ những trận tới.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lai-da-hong-penalty-jorginho-nguy-co-bi-hlv-lampard-trung-phat-tintuc714096