Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Koscielny đạt thỏa thuận gia nhập Rennes

Đội trưởng của Arsenal được cho là chuẩn bị đầu quân cho đội bóng nước Pháp Rennes sau khi từ chối đi du đấu cùng Arsenal.

Arsenal đã tuyên bố hồi đầu tháng này rằng cựu tuyển thủ Pháp đã từ chối cùng đội hành quân tới Hoa Kỳ để tham gia chuyến tập huấn, và quyết định này được đưa ra sau khi yêu cầu chấm dứt hợp đồng và tìm một câu lạc bộ mới của cầu thủ này bị từ chối.

Theo RMC Sport, Koscielny, người còn một năm trong hợp đồng, đang làm tất cả những gì có thể để được trở về quê nhà để đầu quân cho Rennes.

Cũng theo nguồn tin này, giữa hai bên đã đi đến thỏa thuận và bây giờ tất cả những gì còn lại là thuyết phục Arsenal đồng ý một vụ chuyển nhượng.

Koscielny đạt thỏa thuận gia nhập Rennes

Sau chiến thắng 3-0 của Pháo thủ trước Colorado Rapids, HLV Emery khi được hỏi về Koscielny đã thừa nhận ông đã nói chuyện với hậu vệ 33 tuổi trong nhiều lần nhưng không thể thuyết phục anh tham gia chuyến du đấu.

"Anh ấy bắt đầu tập luyện cùng chúng tôi trước mùa giải này và tôi đã nói chuyện với anh ấy ba lần về trường hợp của anh ấy", Emery nói trong buổi họp báo sau trận đấu.

"Chúng tôi muốn anh ấy đi cùng chúng tôi trong chuyến đi này nhưng anh ấy đã quyết định ở lại.

"Chúng tôi đã nói chuyện với một tinh thần hợp tác, nhưng đây là quyết định của anh ấy. Koscielny chỉ mới nói điều này với đội bóng".

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...