Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Klopp: 'Liverpool muốn tạo ra nhiều câu chuyện để nhớ trong tương lai'

Thuyền trưởng của Liverpool cho biết ông và các học trò đang khao khát chinh phục danh hiệu Champions League lần thứ 2 liên tiếp.

Liverpool bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch Champions League của mình bằng trận đấu với Napoli ở trận ra quân vòng bảng. Và trước trận đấu quan trọng này, HLV J. Klopp hi vọng các cầu thủ có thể phát huy được đúng vị thế của mình.

"Nhiều người hỏi chúng tôi rằng sau tất cả những chiến công đã làm được ở mùa trước, Liverpool liệu có thể giữ được đôi chân của mình trên mặt đất. Nhưng thú thực, thật dễ dàng để mọi chuyện tiếp tục như bình thường nếu bạn xứng đáng là nhân vật chính trong câu chuyện đó, Klopp nói.

"Nếu như bạn trở nên quá khích, dùng rượu, chất kích thích, lái 15 chiếc ô tô hoặc bất cứ thứ gì chỉ bởi vì bạn là người chiến thắng Champions League, tôi không thể giúp bạn. Nhưng chúng tôi không như vậy. Chúng tôi muốn tạo ra nhiều câu chuyện để nhớ trong tương lai, không chỉ là lần này.

Klopp: 'Liverpool muốn tạo ra nhiều câu chuyện để nhớ trong tương lai'

Jordan Henderson, đội trưởng của Liverpool, đồng quan điểm với HLV của mình. "Tôi không thấy đó là một vấn đề đối với đội bóng này. Chúng tôi luôn khao khát nhiều hơn và muốn cải thiện. Chúng tôi luôn cảm thấy mình có thể làm tốt hơn. Mọi thứ đều có thể."

Khi được hỏi với 4 chiến thắng liên tiếp ở sân chơi Ngoại hạng, liệu Liverpool có phải là đội bóng hay nhất châu Âu ở thời điểm này hay không, thuyền trưởng người Đức thẳng thắn:

"Liverpool không thể là đội bóng tốt nhất châu Âu vì Man City là đội bóng hay nhất thế giới! Đó là những gì tôi đã nghe. Năm ngoái chúng tôi đã thực sự tốt; Chúng tôi không phải là những người giỏi nhất, tôi không nghĩ thế, nhưng tốt trong những thời điểm thích hợp".

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...