Thể thao >> Champions League

Klopp chỉ ra nhân tố không ai ngờ đến đã mang lại cho Liverpool chức vô địch Champions League

HLV Jurgen Klopp cho rằng Liverpool sẽ không thể thành công tại Champions League nếu không có các cuộc trao đổi giữa James Milner và các đồng đội.

Ở tuổi 33 nhưng James Milner vẫn đóng vai trò là một thành viên cực kỳ quan trọng trong đội hình Liverpool. Dù không ra sân ngay từ đầu trong chiến thắng 2-0 trước Tottenham ở Madrid, xong cầu thủ này vẫn được HLV J. Klopp đề cao ở vai trò khác.

"Tôi mừng cho các chàng trai. Bạn biết những gì mọi người nói về một vài cầu thủ của đội này không? Một nhân vật đáng tin cậy ở hàng tiền vệ, giúp đưa ra những điều tốt nhất cho các đồng đội của mình", Klopp nói.

Klopp chỉ ra nhân tố không ai ngờ đến đã mang lại cho Liverpool chức vô địch Champions League

"Jordan Henderson là đội trưởng của các nhà vô địch Champions League 2019 - điều đó thực sự thỏa mãn. Và Milner đã làm điều đó ở tuổi 33.

"Tất cả đều rất quan trọng. Nếu không có cuộc nói chuyện trong phòng thay đồ của Milner trước trận đấu - với một HLV không phải người bản xứ - tôi nghĩ điều đó là không thể. Nó rất quan trọng.

"Tất cả những điều họ đã làm trong suốt thời gian qua, cách họ khích lệ đồng đội khi đội bóng gặp khó khăn, điều đó thật phi thường. Cảm giác của tôi lúc này thực sự rất xúc động".

Klopp cũng tin rằng việc giành được chiếc cúp đầu tiên của mình với Liverpool chỉ là khởi đầu cho những thành công sắp tới.

"Bây giờ chúng tôi đã giành được một cái gì đó và chúng tôi sẽ tiếp tục. Chúng tôi muốn giành chiến thắng mọi thứ. Tôi đã nói rồi, đây chỉ là khởi đầu của tập thể này", ông nói.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...