Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Klopp ca ngợi thủ thành Adrian hết lời

Thuyền trưởng của Liverpool sung sướng vì Adrian chỉ vừa đến cách đây ít ngày, có rất ít thời gian chuẩn bị nhưng đã góp công lớn giúp The Kop ẵm Siêu cúp châu Âu.

Cho đến trước khi trận tranh Siêu cúp châu Âu 2019 diễn ra, nhiều người vẫn chưa biết đến Adrian, người chỉ vừa mới đến Liverpool được hơn 1 tuần. Đây được coi là bản hợp đồng chữa cháy của The Kop trong bối cảnh họ vừa mất thủ thành số một Alisson vì chấn thương.

Tuy nhiên, ngay trong lần đầu tiên đá chính, Adrian chơi thành công cùng Liverpool một cách đáng ngạc nhiên, đầy tự tin, ấn tượng không chỉ trong 120 phút mà còn cản được 1 quả phạt đền ở loạt đấu penalty.

Klopp ca ngợi thủ thành Adrian hết lời

Sau trận đấu, HLV J. Klopp đã không dấu được sự tự hào về cậu học trò mới.

"Adrian đã chơi một trận đáng kinh ngạc, có nhiều pha cứu thua kịch tính. Cả 2 thủ môn đều làm được điều đó. Nhưng với Adrian thì đáng ngạc nhiên hơn một chút, bởi cậu ấy không có thời gian để chuẩn bị là bao.

Tôi không rõ Adrian chơi trận cuối cùng cho West Ham là khi nào (tháng 1), nhưng chắc chắn là một thời gian rồi. Cách cậu ấy sẵn sàng xung trận như tối nay là không thể tin được.

Không chỉ trên sân, Adrian còn cho thấy tính cách trong phòng thay đồ. Lúc nghỉ giữa hiệp, giọng cậu ấy còn lớn hơn cả tôi. Tôi không lớn tiếng vì muốn đưa ra một số thông tin, nhưng cậu ấy rất nỗ lực và điều đó thật tốt, nó giúp cho chúng tôi.

Trong loạt sút luân lưu luôn có yếu tố của may rủi, nhưng màn trình diễn của Adrian sau 120 phút là không thể tin được. Sau đó lại cản được 1 quả penalty, thật tuyệt vời. Cậu ấy giúp Liverpool rất nhiều và có thể tự hào vì những gì đã làm được ở trận tranh Siêu Cúp châu Âu với Chelsea”.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...

Loading...