Thể thao

Kình địch của Al Nassr xác nhận sẽ chiêu mộ bằng được Di Maria để làm đối trọng với Ronaldo

Ông Anmar Al-Haili, chủ tịch CLB Al Ittihad, đối thủ đang cạnh tranh gay gắt chức vô địch Saudi Arabia với Al Nassr của Ronaldo, vừa công khai thông điệp chiêu mộ Di Maria.

"Hiện tại, chúng tôi có nhiều mối bận tâm ở giải VĐQG và Cúp Nhà vua, và bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề chuyển nhượng sẽ có trong tháng 5", ông Anmar Al-Haili nói trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây.

"Trong phiên chợ hè, tham vọng đưa về các bản hợp đồng tên tuổi của chúng tôi là rất lớn, và chúng tôi mong muốn được chiêu mộ những cầu thủ đẳng cấp như Di Maria. Chúng tôi đã đối mặt với các cuộc khủng hoảng tài chính lớn trong 2 hai năm qua, nhưng bây giờ chúng tôi đã vượt qua. Điều đó cho phép CLB có thể mơ xa hơn", chủ tịch Al Ittihad thể hiện quyết tâm.

Kình địch của Al Nassr xác nhận sẽ chiêu mộ bằng được Di Maria để làm đối trọng với Ronaldo
Trong lần gặp nhau gần đây, Ronaldo và Al Nassr đã thua Al Ittihad

Theo ông Anmar Al-Haili, sự hiện diện của Ronaldo tại Saudi Arabia đã mang đến những chuyển biến tích cực, tạo nên bầu không khí cạnh tranh rất hấp dẫn giữa các CLB. Do vậy, một cuộc đua chiêu mộ những ngôi sao hoàn toàn có thể đến trong mùa hè này.

Như truyền thông đưa tin, Al Hilal hiện đang rất quan tâm tới Messi, người được cho là chuẩn bị rời PSG. Trong khi đó, Al Nassr muốn bổ sung thêm Modric, Ramos - những đồng đội cũ của Ronaldo... Danh tiếng của giải VĐQG Saudi Arabia vì thế sẽ được khuếch trương lên nhiều lần.

Hiện tại, Al Ittihad đang dẫn đầu BXH Saudi Arabia với 1 điểm hơn Al Nassr. 10 trận gần nhất họ không thua, trong đó thắng tới 8. Đội bóng này không có nhiều ngôi sao như Al Hilal hay Al Nassr nhưng vẫn đang thẳng tiến đến chức vô địch.

Di Maria chỉ còn hợp đồng với Juventus tới hết mùa giải này và hoàn toàn có thể gia nhập đội bóng mới theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhiều nguồn tin cho hay, ngôi sao 34 tuổi đang cân nhắc trở về Argentina hoặc sang Saudi Arabia thi đấu.

Bảo Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/kinh-dich-cua-al-nassr-xac-nhan-se-chieu-mo-bang-duoc-di-maria-de-lam-doi-trong-voi-ronaldo-d158860.html