Thể thao >> Thể thao trong nước

Kiatisuk mua tiền đạo Brazil có thể cạnh tranh vị trí của Công Phượng

Baiano Jefferson hứa hẹn sẽ khiến hàng tấn công của HAGL đáng gờm hơn ở V-League 2022.

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk Senamuang đã chính thức công bố bản hợp đồng mới của HAGL. Baiano (Brazil), sinh năm 1995, từng thi đấu cho các đội bóng Brazil, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Kiatisuk mua tiền đạo Brazil có thể cạnh tranh vị trí của Công Phượng

Đáng chú ý, anh từng chơi cho Mito Hollyhook, đội bóng cũ của Công Phượng, tại J-League 2 mùa giải 2018-2019. Tiền đạo Brazil ghi 11 bàn thắng trong 34 lần ra sân.

Thông tin từ HAGL hôm nay cho biết, Baiano cần qua kiểm tra y tế trước khi chính thức ký hợp đồng. Với sự góp mặt của Baiano, HAGL đã có đủ 4 ngoại binh như kế hoạch của Kiatisuk. Ba cầu thủ khác gồm Washington Brandao, Kim Dong-su và Mauricio Barbosa.

Năm 2022, HAGL sẽ chơi 2 mặt trận chính gồm V-League và AFC Champions League. HLV Kiatisuk Senamuang cho biết mục tiêu của đội là vào tốp 3 nhưng thực tế ông muốn HAGL vô địch. Mùa giải trước, HAGL thi đấu thăng hoa dưới sự dẫn dắt của cựu danh thủ Thái Lan.

Sau 12 vòng đấu, đội bóng của bầu Đức dẫn đầu bảng với cách biệt 3 điểm so với đội đứng thứ 2 Viettel. Tuy nhiên, V-League sau đó bị huỷ vì dịch COVID-19.

Theo Tiểu Phùng (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/kiatisuk-mua-tien-dao-brazil-co-the-canh-tranh-vi-tri-cua-cong-phuong-post1406392.tpo