Thể thao >> Thể thao quốc tế

Kiatisuk đăng đàn, chỉ ra lý do đặc biệt khiến Thái Lan không thể chọc thủng lưới Việt Nam

Theo Kiatisuk thì yếu tố thời tiết đã vô tình “báo hại” tuyển Thái Lan ở cuộc đại chiến với tuyển Việt Nam.

Kiatisuk đăng đàn, chỉ ra lý do đặc biệt khiến Thái Lan không thể chọc thủng lưới Việt Nam

Đúng như dự đoán, trận đấu giữa tuyển Thái Lan gặp Việt Namđã diễn ra hấp dẫn, đầy kịch tính tới giây cuối cùng. Chỉ có điều đáng tiếc duy nhất là đã không có bàn thắng nào được ghi trên sân Thammasat. Tuy nhiên, một kết quả có thể coi là điều "chấp nhận được" với cả Việt Nam lẫn Thái Lan, cho dù hai đội đều có lý để tiếc nuối.

Sau khi chứng kiến trận đấu, cựu HLV trưởng ĐTQG Thái Lan - Kiatisuk đã đăng đàn để nêu quan điểm của mình. Theo Zico Thái, yếu tố thời tiết đã ảnh hưởng rất nhiều tới lối chơi cũng như kết quả của Voi chiến.

"Tôi nghĩ rằng trận đấu này chịu ảnh hưởng rất lớn bởi yếu tố thời tiết và đó là điều mà chúng ta không thể tránh được. Trước trận đấu, trời mưa rất to đã làm mặt sân bị ướt và rất trơn trượt. Chính điều đó đã ảnh hưởng lớn tới lối chơi và kết quả của tuyển Thái Lan".

Kiatisuk đăng đàn, chỉ ra lý do đặc biệt khiến Thái Lan không thể chọc thủng lưới Việt Nam - 1
Kiatisuk cho rằng sân trơn bóng ướt là lý do khiến Thái Lan phải chia điểm với Việt Nam.

Sau khi chỉ ra nguyên nhân quan trọng khiến Thái Lan không thể ghi bàn, Kiatisuk cho rằng trận hòa 0-0 là kết quả đủ để làm toàn đội hài lòng đồng thời dành lời khen ngợi cho các cầu thủ của cả hai đội:

"Việt Nam đã chơi thiên về phòng ngự phản công dựa vào tốc độ của một số cầu thủ. Lối chơi phản công của họ là khá ấn tượng. Còn về phía Thái Lan, các cầu thủ cũng thi đấu tốt. Tôi nghĩ kết quả hòa là ổn với tuyển Thái Lan".

Hiện ở bảng B sau lượt trận đầu tiên, Malaysia tạm đứng đầu sau chiến thắng 3-2 trước Indonesia. Tuyển Việt Nam và Thái Lan lần lượt xếp thứ 2 và 3. Trong khi đó UAE chưa đá trận nào nhưng vẫn xếp trên đội đứng cuối là Indonesia (0 điểm, hệ số -1).

Quân bầu Đức lên tiếng, đội tuyển Thái Lan nối dài "dớp đen" khó chịu

Theo Tiểu Mã (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...