Thể thao >> Thể thao quốc tế

'Không phải Messi hay Ronaldo Việt Nam, tôi là Công Phượng mà thôi'

Đài KBS của Hàn Quốc mới đây đã tiếp tục thực hiện một phóng sự về Công Phượng trong quá trình thi đấu tại Incheon United. Không chỉ có những hình ảnh thú vị, phóng sự này cũng mang tới những câu chuyện và thông điệp đầy quyết tâm khẳng định mình của Công Phượng.

Phóng sự KBS thực hiện về Công Phượng

Đoạn phóng sự dài hơn 11 phút thực sự mang tới rất nhiều thông tin thú vị về Công Phượng. Tiền đạo người Việt Nam chia sẻ bản thân rất muốn học hỏi Son Heung Min, bởi ngôi sao người Hàn Quốc hiện đang thi đấu rất thành công ở châu Âu.

Công Phượng cũng cho biết mình rất thích lối đá của Neymar, tuy nhiên anh cũng không muốn mình bị coi là bản sao của ai. Không phải Messi Việt Nam, không phải Ronaldo Việt Nam, Công Phượng là Công Phượng.

Tiền đạo này cũng bày tỏ việc mang chiếc áo số 23, một số áo khá lạ lẫm không phải là vấn đề đối với anh. Công Phượng quan niệm: “Quan trọng là mình thể hiện trên sân như thế nào thôi. Nếu mình chơi tốt thì người ta sẽ thích số áo của mình. Còn nếu mà mình đá không tốt thì kể cả số mấy người ta cũng không thích”.

'Không phải Messi hay Ronaldo Việt Nam, tôi là Công Phượng mà thôi'
"Em tên là Phượng và hoa phượng thì sẽ nở vào mùa hè"

Cùng với đó, Công Phượng cũng nhận được những đánh giá tích cực từ phía các thành viên của Incheon United. Tất cả đều cho rằng Công Phượng hiện đang cần thời gian thích nghi và sẽ có thể chơi tốt tại Hàn Quốc trong tương lai.

Ở cuối phóng sự, khán giả chắn chắn sẽ không khỏi xúc động khi Công Phượng bật mí về cái tên của mình. 

“Mình có tên Phượng, vì lúc mình được sinh ra, nhà mình có chiếc xe đạp tên là Phượng Hoàng. Đó là món đồ đắt giá nhất trong nhà nên bố mẹ đặt tên cho mình là Công Phượng. Thêm nữa, em tên là Phượng và hoa phượng sẽ nở vào mùa hè".

Kiều Phong (SHTT)
Loading...

Loading...