Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Không giữ chân được De Gea, MU có thể chấp nhận đề nghị 60 triệu từ PSG

Thủ thành người Tây Ban Nha đã từ chối gia hạn với MU và sẵn sàng ra đi ngay từ Hè này.

Hợp đồng của De Gea với MU sẽ hết hạn ngay mùa Hè này nhưng Quỷ đỏ có thể kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa. Bản thân De Gea cũng muốn tiếp tục gắn bó với MU nhưng với điều kiện phải là người được trả lương cao nhất. Hiện tại, cầu thủ hưởng lương cao nhất ở MU là Alexis Sanchez với 350.000 bảng/tuần (có thể lên tới 500.000 bảng/tuần tùy vào các điều kiện). 

Đó là lí do De Gea liên tục trì hoãn việc gia hạn và mới nhất, theo từ The Sun (Anh), cựu thủ thành của Atletico Madrid đã quyết định từ chối gia hạn với MU và chỉ gắn bó với SVĐ Old Trafford thêm một mùa giải nữa (trong trường hợp ở lại).

Không giữ chân được De Gea, MU có thể chấp nhận đề nghị 60 triệu từ PSG

Quỷ đỏ hiểu rằng họ cần hành động gấp nếu không muốn mất trắng De Gea vào Hè năm sau. Hoặc giá có thể giảm đi trông thấy vào tháng Giêng, khi thủ thành 29 tuổi này được phép tự do đàm phán với các đội bóng khác.

Ngay lập tức, PSG đã tiếp cận De Gea và sẵn sàng đáp ứng mong muốn của anh, đó là 350.000 Bảng/tuần, con số cao nhất thế giới với một thủ môn. Đây là con số gần gấp đôi so với những gì mà thủ thành người Tây Ban Nha đang hưởng tại MU (220.000 Bảng/tuần). Ngoài ra, đội bóng thành Paris cũng sẵn sàng trả 60 triệu Bảng để thuyết phục MU nhả người.

Có thể thấy, khả năng De Gea ra đi là hoàn toàn có thể, và MU sẽ phải chiêu mộ một thủ môn khác thay thế. Một cái tên đang được nhắc tới là Andre Onana từ Ajax.

Duy Anh (SHTT)
Loading...