Thể thao >> Thể thao quốc tế

Không giành QBV, Ronaldo vẫn được siêu cò tâng bốc: 'Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử'

Ngay sau khi Ronaldo thất bại trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2019 trước Messi, người đại diện Jorge Mendes đã lên tiếng khẳng định CR7 xứng đáng được xem là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử.

Theo AS, Cristiano Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes cùng xuất hiện tại gala "Cầu thủ hay nhất Serie A". Được biết, sự kiện "Cầu thủ hay nhất Serie A" diễn ra ở Megawatt Court, và trùng với thời điểm của gala Quả bóng Vàng.

Không giành QBV, Ronaldo vẫn được siêu cò tâng bốc: 'Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử'

CR7 được cho là biết trước kết quả sẽ không thắng giải, nên cũng giống lễ trao giải The Best hồi cuối tháng 9, siêu sao người Bồ Đào Nha quyết định không tới xem Lionel Messi chiến thắng.

Như đã thông tin, Messi là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng 2019, Virgil van Dijk xếp thứ 2 và Ronaldo chỉ cán đích ở vị trí thứ 3. Như vậy, đại kình địch của Ronaldo là Messi đã nâng cao danh hiệu này lần thứ 6 và trở thành cầu thủ giành nhiều giải thưởng cao quý này nhất trong lịch sử.

Và "siêu cò" Jorge Mendes đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định đẳng cấp của thân chủ bất chấp thất bại này: "Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử và chúng ta đều biết điều đó!" - Mendes chia sẻ với các phóng viên tại gala "Cầu thủ hay nhất Serie A".

Giám đốc thể thao Juventus, ông Fabio Paratici, có chung quan điểm với Mendes. "Anh ấy xứng đáng giành Quả bóng Vàng. Chúng tôi luôn tin như vậy", GĐTT Paratici cho biết.

Không giành QBV, Ronaldo vẫn được siêu cò tâng bốc: 'Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử' - 1

Ở chiều ngược lại, chủ tịch Barca là Josep Bartomeu lại có cái nhìn hoàn toàn khác khi ủng hộ Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, một điều hoàn toàn dễ hiểu.

"Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đó là điều quá rõ ràng với chúng ta và Barca. Tôi hy vọng đây không phải là Quả bóng Vàng cuối cùng của cậu ấy. Messi còn trẻ và còn có thể chơi bóng nhiều năm nữa cùng chúng tôi" - ông Bartomeu chia sẻ với tờ L’Equipe sau chiến thắng vang dội của Messi.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-gianh-qbv-ronaldo-van-duoc-sieu-co-tang-boc-ronaldo-la-cau-thu-xuat-sac-nhat-lich-su-d66257.html?demo
Loading...