Thể thao >> Thể thao quốc tế

Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động

Nhà cầm quân người Pháp khiến người hâm mộ bất ngờ với cử chỉ đầy tôn trọng trong lần cuối cùng dẫn dắt CLB Arsenal.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động
Ở vòng 38 Premier League, Arsenal hành quân đến sân của Huddersfield. Đây cũng là lần cuối cùng "Pháo thủ" được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Arsene Wenger. Chiến lược gia người Pháp sẽ chia tay CLB chủ sân Emirates sau khi trận đấu này khép lại.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 1
Trước giờ bóng lăn, "Giáo sư" tiến đến gần khu vực của CĐV Arsenal và cúi chào người hâm mộ lần cuối cùng. Khoảnh khắc này khiến nhiều người hâm mộ không kìm nổi nước mắt.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 2
"Tôi cũng giống như các bạn, tôi là fan của Arsenal. Tôi sẽ mua vé cả mùa để cổ vũ CLB thời gian tới", câu nói trong ngày chia tay của Arsene Wenger vẫn văng vẳng trong đầu những ai yêu mến "Pháo thủ" thành London.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 3
Tấm băng rôn tri ân Wenger được người hâm mộ mang đến sân Falmer. Trước khi có thông tin "Giáo sư" chia tay CLB vào cuối mùa, trên các khán đài chỉ xuất hiện những biểu ngữ đòi sa thải nhà cầm quân người Pháp.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 4
"Lẫn lộn" là từ để miêu tả cảm xúc CĐV Arsenal lúc này. Họ buồn vì sắp phải chia tay vị HLV đáng kính sau 22 năm gắn bó, nhưng lại tràn đầy hy vọng vào kỷ nguyên thành công mới của "Pháo thủ" sau khi chia tay Arsene Wenger.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 5
"Thật vinh dự khi được chứng kiến Arsenal ở thời kỳ đỉnh cao nhất cùng Arsene Wenger. Đó là kỷ niệm không bao giờ phai mờ. Cảm ơn ông".
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 6
Buồn bã là tâm trạng chung của phần lớn CĐV Arsenal trong ngày chia tay huấn luyện viên Arsene Wenger.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 7
"Trái tim tôi như tan vỡ...Tôi đã rơi nước mắt khi xem trận đấu này".
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 8
"Cảm ơn Arsene Wenger. Cảm ơn vì chức vô địch bất bại. Cảm ơn vì những cầu thủ vĩ đại. Cảm ơn vì lối đá cống hiến đẹp mắt. Cảm ơn vì những đêm Champions League huyền diệu. Chúng tôi yêu ngài", tài khoản @WeAreOzil gửi lời tri ân đầy xúc động đến HLV Wenger.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 9
Sau khi trận đấu khép lại, HLV Arsene Wenger tranh thủ bắt tay từng cầu thủ, thành viên trong ban huấn luyện, những người đồng hành cùng ông trong những mùa giải vừa qua.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 10
Người hâm mộ sẽ không còn được chứng kiến hình ảnh này trên băng ghế chỉ đạo của Arsenal từ mùa giải tới. Mối lương duyên của "Giáo sư" cùng Arsenal chính thức khép lại sau 7.895 ngày, 1.235 trận đấu, 716 chiến thắng cùng nhiều danh hiệu cao quý.
Khoảnh khắc HLV Wenger cúi chào CĐV Arsenal lần cuối gây xúc động - 11
Mùa giải cuối cùng dẫn dắt Arsenal, Wenger chỉ giúp "Pháo thủ" giành vị trí thứ 6. CLB thành London sẽ phải bắt đầu lại từ con số 0 ở mùa giải 2018/19.

Theo Tuấn Nguyên (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...