Thể thao >> Thể thao trong nước

Khó tin: Ricardo Quaresma có thể làm đồng đội với Quang Hải ở Hà Nội FC

Đồng đội của Cristiano Ronaldo, nhà vô địch EURO 2016 trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha - Ricardo Quaresma đã được người đại diện "chào hàng" với Hà Nội FC ở những ngày cuối kỳ chuyển nhượng giữa mùa V.League 2019.

Kỳ chuyển nhượng giữa mùa V.League 2019 đã chính thức đóng cửa vào ngày 8/7 vừa qua. Và theo nguồn tin từ FOX Sports Vietnam, đương kim vô địch Hà Nội FC đã suýt chút nữa có thể kích hoạt "siêu bom tấn" với đồng đội của Cristiano Ronaldo, nhà vô địch EURO 2016 trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha - Ricardo Quaresma.

Khó tin: Ricardo Quaresma có thể làm đồng đội với Quang Hải ở Hà Nội FC

Theo đó, ông Oscar Soler Sola - Giám đốc thể thao được chứng nhận bởi Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, một "siêu cò" trong giới cầu thủ quốc tế đã gửi một email "chào hàng" tới Hà Nội FC:

"Hãy để tôi giới thiệu Ricardo Quaresma với CLB. Anh ấy hiện đang chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ cho Besiktas. Ricardo còn một năm hợp đồng với Besiktas, đến tháng 6-2020. Nhưng nếu CLB muốn đưa ra lời đề nghị có thể thuyết phục Quaresma, thì bây giờ sẽ không có vấn đề gì với Besiktas" - trích email của Oscar Soler Sola.

Khó tin: Ricardo Quaresma có thể làm đồng đội với Quang Hải ở Hà Nội FC - 1

Đáng tiếc là email này đến đúng vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, và Hà Nội FC không kịp làm gì. Nhưng theo FOX Sports Vietnam, ban lãnh đạo đội bóng thủ đô có thể sẽ cân nhắc thương vụ này trong tương lai, nếu có chi phí hợp lý.

Quaresma năm nay đã 36 tuổi, từng chơi cho những đội bóng danh tiếng như Barca, Porto, Chelsea hay Inter Milan. NHM bóng đá Việt Nam đã quá quen thuộc với những pha "rabona" và "trivela" trứ danh của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Và sẽ thật tuyệt vời nếu NHM được chứng kiến Quaresma phô diễn kỹ thuật của mình trên sân cỏ V.League.

Duy Anh (SHTT)
Loading...