Thể thao

Kết quả bốc thăm bóng đá nam Olympic Tokyo 2020: Chủ nhà dễ thở, Brazil tái ngộ Đức

BTC Olympic Tokyo và FIFA vừa tiến hành bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam tại Olympic Tokyo 2020.

Kết quả bốc thăm bóng đá nam Olympic Tokyo mang lại 4 bảng đấu vô cùng thú vị. Trong đó, 2 đội vô địch và Á quân ở Rio de Janeiro 2016 là Olympic Brazil và Olympic Đức nằm chung bảng.

Trong khi đó, chủ nhà Olympic Nhật Bản với vị trí hạt giống số 1 đã né được nhiều đội bóng mạnh. Việc chỉ nằm chung bảng với các đối thủ vừa tầm như Olympic Mexico, Olympic Nam Phi, trong khi đó Olympic Pháp được đánh giá cao nhất ở bảng đấu này.

Một đại diện khác của châu Á là Olympic Hàn Quốc cũng khá may mắn khi năm cùng bảng B với New Zealand, Honduras và Romania.

Kết quả bốc thăm bóng đá nam Olympic Tokyo 2020: Chủ nhà dễ thở, Brazil tái ngộ Đức

Trong khi đó, bảng B được đánh giá là bảng tử thần với Olympic Tây Ban Nha, Olympic Ai Cập, Olympic Argentina và Olympic Australia. Với việc các đội bóng được mang theo 3 cầu thủ quá 23 tuổi, bảng đấu này hứa hẹn có sự góp mặt của Mohamed Salah, Lionel Messi, Sergio Ramos...

Trận mở màn bóng đá nam Olympic Tokyo sẽ là cuộc đọ sức giữa Mexico và Pháp lúc 15h (giờ Việt Nam) ngày 22/7. Trước đó vào lúc 14h30 ngày 21/7 sẽ là trận mở màn bóng đá nữ giữa Vương quốc Anh và Chile.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> CLB TP.HCM thanh lý bộ 3 ngoại binh người Brazil
>> Báo Thái khen bầu Đức hết lời: Ông ấy khiến V.League bùng nổ trở lại khi mời về Kiatisuk
>> Ed Woodward từ chức Phó chủ tịch điều hành MU
>> Cả 6 CLB Anh đồng loạt từ bỏ Super League


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ket-qua-boc-tham-bong-da-nam-olympic-tokyo-2020-chu-nha-de-tho-brazil-tai-ngo-duc-tintuc753089